Ý tưởng du lịch: Các hoạt động hè giúp con bạn giải trí vào những ngày nghỉ hè thực sự nóng

  180 lượt xem

Làm gì  khi đi du lịch khi trời quá nóng khiến bọn trẻ không muốn làm gì cả? Hay bạn đang tìm những hoạt động vào kỳ nghỉ hè cho con mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay ho.

Thời gian nghỉ hè của trẻ em được xác định bởi lịch học. Chúng ta chủ yếu có thể đi du lịch vào mùa hè, và chúng bạn có thời gian nghỉ ngắn hơn vào Tết dương lịch tháng 12, Tết âm lịch tháng 2 và ngày lễ vào cuối tháng 4, hay dịp Giỗ Tổ. Thật không may, thời tiết trên thế giới không phải lúc nào cũng phù hợp với lịch trình của chúng ta.

Chúng ta muốn tránh những ngày nắng nóng đến mức nào, thì đơn giản là chúng ta không thể. Vậy làm cách nào để chúng bạn và bạn có thể tận dụng nó như thế nào?

Tối đa hóa buổi sáng

Làm càng nhiều càng tốt khi nó vẫn còn nguội. Dù sao thì đi dạo vào lúc mặt trời mọc, và đôi khi con bạn cũng tham gia cùng bạn, nhưng chúng bạn cũng sẽ đến bãi biển trước khi ăn sáng để chơi hoặc đi ra ngoài đạp xe trước khi mặt trời lên quá cao trên bầu trời. Và tất nhiên điều này có thêm lợi ích khi trải nghiệm một điểm đến với ít người xung quanh hơn.

Mẹo cho những ngày nắng nóng - Chơi ngoài trời vào sáng sớm khi trời còn tương đối mát mẻ

Ghé thăm viện bảo tàng

Có bất kỳ điểm đến trong nhà nào trong hành trình của bạn không? Lưu chúng cho thời gian nóng nhất trong ngày. Điều này bao gồm các bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng dành cho trẻ em, cung thiên văn, các tòa nhà lịch sử và bất kỳ nơi nào khác ngoài ánh nắng mặt trời, miễn là không phải xếp hàng dài ngoài trời để vào ngay từ đầu!

Chơi thể thao nước vào những ngày nắng nóng

Hãy xuống nước để giải nhiệt một chút. Chèo thuyền kayak và lướt ván có mái chèo không giúp giảm nhiệt nhiều, nhưng đi bè nước trắng, đi ống, trượt nước, bơi và lặn thì có.

Những ngày nắng nóng – hãy cho con bạn đi bơi, hoặc học bơi để có một mùa hè bổ ích. Và không thể không đi biển bạn nhé.

Tham gia các lớp học nấu ăn

Chúng ta có tham gia các lớp học nấu ăn ở khắp mọi nơi, vì mỗi vùng miền đều có những đặc sản đặc trưng khác nhau . Nếu chúng ta có thể làm được, sẽ rất tốt nếu làm chúng vào lúc 10 giờ sáng trước khi ăn trưa hoặc bắt đầu từ 3 hoặc 4 giờ chiều cho bữa tối. Hoặc luôn có các lớp học ngoài bữa ăn, như dạy làm bánh mì hoặc làm bánh macaron, có thể được lên lịch vào bất kỳ giờ nào. Nếu trời quá nóng nắng, hãy ở bên trong nhà và học các kỹ năng mới, nó sẽ khiến con bạn mát mẻ hơn nhiều so với bên ngoài!

Nước và kem

Hãy đảm bảo rằng bạn đang uống đủ, nhưng cũng hạ nhiệt với việc ngừng ăn kem thường xuyên. Có người ăn kem gelato vào buổi sáng. Tại sao không ? Rốt cuộc thì đó là kỳ nghỉ, bạn có thể cho con bạn ăn kem bất cứ lúc nào trong ngày. Sau buổi sáng, có thể con bạn cần được nhiều kem và nước hơn vào giữa buổi chiều.

Tìm các công viên và đài phun nước râm mát

Nếu bạn đang ở một thành phố cỡ trung bình và không có bảo tàng hoặc thể thao dưới nước để chiếm thời gian của bạn, hãy tìm những công viên có bóng râm và sân chơi, đồng thời tìm kiếm các đài phun nước. Rất nhiều công viên, hãy tìm trên mạng , có những khu vực có đài phun nước cho trẻ em vui chơi (mang theo khăn tắm và quần áo để thay). Và ở các thành phố lớn hơn, phong tục được nới lỏng. Thông thường mọi người không lội vào các đài phun nước, nhưng khi nhiệt độ lên tới 40, đó là một câu chuyện khác.

Nắm bắt thời gian thư giãn ngừng hoạt động

Quan trọng nhất, giảm kỳ vọng đi nghỉ của bạn và xây dựng thời gian chết vào lịch trình của bạn. Nếu bạn thúc ép con bạn làm quá nhiều việc khi bên ngoài trời nóng bức, thì không ai sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ. Chậm lại. Thư giãn trong phòng khách sạn máy lạnh của bạn vài giờ sau khi ăn trưa. Nạp năng lượng. Nên nhớ: người lớn có thể vượt qua và đối phó với cái nóng, nhưng trẻ em thì không.

Bạn có cách nào khác để giúp con mình giải trí trong những ngày nắng nóng không? Hãy comment bên dưới nhé!

Hoadep24 biên dịch theo Travelocity


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share