Ý nghĩa 4 loại hoa dành riêng cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

  1552 lượt xem

Tháng 11 có một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm đó là Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) và không có cách gì tốt hơn để cảm ơn các nhà giáo dục vì công việc khó khăn của họ hơn là một bó hoa đáng yêu? Nhưng tặng hoa gì cho thầy cô là hợp nhất và ý nghĩa nhất không phải ai cũng biết. Bài viết của Hoadep24 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tại một số nước như Mĩ, ngày lễ của ngành Giáo dục diễn ra vào tháng 5 đi kèm với nó là tuần lễ đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Các nhà giáo là một phần quan trọng trong cuộc sống của mọi người, đặc biệt là khi giáo dục sớm được coi trọng như hiện nay. Với một tầm ảnh hưởng  lớn như vậy đối với trẻ em, một ngày để ăn mừng với những lựa chọn đa dạng về hoa tươi, điện hoa để tặng thầy cô như hiện nay, thì những loại hoa nào là thích hợp nhất để làm quà tặng cho giáo viên?

Dưới đây là bốn lựa chọn hay nhất:

Hoa cẩm chướng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn linh hoạt, hãy xem xét hoa cẩm chướng. Đầu tiên, ưu điểm của những bông hoa này là giá cả phải chăng. Một lợi ích khác của hoa cẩm chướng là chúng tồn tại trong một thời gian dài. Không cần phải lo lắng về những bông hoa héo và cánh hoa rụng rơi trên bàn giáo viên chỉ sau vài ngày.

Lí do cuối cùng là hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một số phù hợp với màu sắc yêu thích của thầy cô. Ngoài ra, hãy xem xét ý nghĩa đằng sau màu sắc. Ví dụ, màu đỏ có ý nghĩa lãng mạn, vì vậy hoa cẩm chướng mang màu sắc này có thể không phải là lựa chọn thích hợp nhất. Màu trắng hoặc màu hồng có thể là lựa chọn tốt hơn.

Hoa cúc

Các loại hoa cúc là một lựa chọn hoa khác có màu sắc đa dạng. Những lựa chọn này bao gồm màu: trắng, cam và vàng. Thêm vào đó, bạn có thể nhuộm những bông hoa này cho màu sắc độc đáo. Hoa cúc có thể được bó thành một bó đẹp hoặc kết hợp với các loại hoa khác để tạo thành một bó hoa rực rỡ tặng thầy cô. Hơn nữa, khi nói đến chi phí, hoa cúc là một sự lựa chọn hợp lý.

Hoa cúc tặng thầy cô luôn là một lựa chọn hợp lý

Hoa lan

Những bông hoa này là một lựa chọn khác cho một món quà bằng hoa mà muốn tồn tại lâu bền. Hoa lan đi kèm với cánh hoa màu tím và trắng tuyệt đẹp, và hoa lan có thể tặng dưới dạng hoa có sẵn trồng trong chậu cây hoặc hoa cắt cành được gói thành bó.

Hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa luôn sẵn sàng làm đẹp cho nhiều dịp lễ. Khi muốn thể hiện sự đánh giá cao và cảm ơn, hãy tặng thầy cô bằng hoa hồng màu hồng hoặc màu vàng.

Các tùy chọn quà tặng này là lựa chọn tuyệt vời cho Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam), nhưng đừng quên bạn có thể thể hiện cho các thầy côcủa mình biết tình cảm thầy trò của bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, hãy cân nhắc pha trộn và kết hợp bất kỳ tùy chọn hoa tươi nào nói trên cho một món quà độc đáo. Hãy vào Hoadep24.com , trang web điện hoa trực tuyến luôn có những mẫu mã hoa tươi hoàn hảo cho giáo viên của con bạn.


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share