Xu hướng bánh Noel đón Giáng Sinh mới lạ nhất thế giới tại kinh đô ánh sáng Paris

  1198 lượt xem

Có thể nói người dân Paris và khu vực xung quanh luôn luôn được sống trong thời kỳ hoàng kim của bánh ngọt, hoadep24 nói như vậy bởi tại kinh đô ánh sáng Paris người ta không thể tìm thấy những điều kỳ diệu ngọt ngào như vậy để được thưởng thức hàng ngày ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tạm quên đi thời trang cao cấp và các cửa hàng thiết kế hoa lệ, khi nhắc đến những cửa hàng quyến rũ nhất ở Paris phải nhắc ngay tới những cửa hàng báng ngọt tuyệt vời.

Tại Paris hàng năm, có rất nhiều cửa hàng bánh mới mọc lên, bù vào đó là cũng có nhiều hàng phải đóng cửa. Chắc chắn, nhiều cửa hàng trên khu phố chọn sự dễ dàng bằng cách bán bánh được làm từ các cách bán công nghiệp, phá hoại nghề cao quý của thợ thủ công bánh ngọt. Chất lượng bánh tỉ lệ thuận với giá tiền. Đừng mong đợi mua một chiếc bánh thật ngon với một mức giá thấp tại Paris. Tại các cửa hàng bánh chất lượng, nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu, là các loại nguyện liệu làm bánh của hãng tốt nhất, và bánh được trang trí theo yêu cầu. Các cửa hàng bánh tại Paris đều có một thế mạnh riêng, có một loại bánh nổi bật ngon nhất. Các loại bánh này đều được làm theo mùa và cũng có vài loại được làm trong cả năm.

Mùa Giáng Sinh đến gần. Hoadep24 xin giới thiệu các loại bánh kem Giáng Sinh mới lạ được làm từ những cửa uy tín nhất Paris.

Chiếc bánh khúc cây Yule log được làm bằng bánh sô cô la đen và bánh quy viennese, prelnut hazelnut tan chảy, ganache sô cô la nguyên chất của Venezuela và kem Chantilly, Grand Cru Araguani. Chiếc bánh này được trang trí theo sở thích của khách hàng với kẹo dẻo vị tự nhiên hoặc một chiếc cưa.

Những chiếc bánh khúc cây Noel kiểu hiện đại được làm từ Bột bánh quy hạt dẻ, bánh mềm với hạt dẻ, kem hạt dẻ, kem mascarpone vị hoa hồng, hoặc vị chanh, vị hazelnut….  Những chiếc bánh mang vị hoa quả hạt tự nhiên. Một chiếc giành cho 4 hoặc 8 người ăn.

Những chiếc bánh cuộn được làm từ cacao, sô cô la, mousse sữa chua. Bề mặt được trang trí hấp dẫn là những món ăn tráng miệng trong ngày giáng sinh mới nhất, lạ nhất và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra phải kế đến những chiếc bánh sô cô la hình vòng hoa trang trí chủ đề Giáng Sinh, những chiếc bánh hình ông già, cây thông Noel, hình con tuần lộc được làm với những nguyên liệu quen thuộc theo những cách hoàn toàn mới. ( socola, chanh , bánh quy …)

Ngoài ra những khúc cây truyền thống còn được thay bằng bánh quy đủ các vị và được trang trí bằng những nguyên liệu cao cấp.

Những thực khách khó tính nhất nếu đã từng bị khuất phục bởi những chiếc bánh, loại bánh truyền thống của Pháp, thì ngay tại Paris, họ cũng sẽ phải ngạc nhiên với những loại bánh mới lạ nhất của mùa Noel năm nay được những đầu bếp siêu đẳng làm ra.

Ai đó đã từng nói: chính vì ẩn sâu bên trong mỗi người Pháp là sự ngọt ngào và lãng mạn nên những chiếc bánh mà họ làm ra mới khiến cả thế giới "mê mẩn" đến như thế.

Hãy cùng hoadep24.comngắm thêm một vài mẫu bánh kem Giáng sinh hình khúc cây hot nhất năm nay nhé


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share