Top 15 loại bánh sinh nhật cho bé gái được yêu thích nhất

  954 lượt xem

Chúng tôi tin rằng những đứa con của bạn xứng đáng nhận được sự chăm sóc tốt nhất, đặc biệt là trong ngày sinh nhật.

Khi nói đến ý tưởng bánh sinh nhật cho bé gái, chúng ta có thể dễ dàng để thả trí tưởng tượng của mình bay xa bởi các cô bé thường hay mơ mộng. 

Có rất nhiều chủ đề cho một bữa tiệc sinh nhật; bất cứ chủ đề nào đều có thể thực hiện được bới các nhân vật để trang trí bánh mà cô bé yêu thích dù đơn giản hay phức tạp thì đều có thể làm bằng kem đường icing;  và đừng quên về màu sắc bánh phải tươi sáng và những trang trí lấp lánh trên bánh đều nên ở dạng có thể ăn được.  Một chiếc bánh khác biệt đáp ứng mong đợi của cô gái sinh nhật là một điều thành công lớn của bữa tiệc sinh nhật. Dưới đây là 15 ý tưởng sáng tạo bánh sinh nhật cho bé gái.

 

1. Bánh sinh nhật Ngọt Ngào giấu kẹo bên trong

Tất cả trẻ nhỏ đều thích những điều bất ngờ, và một cách để tiếp tục một sinh nhật đầy ắp của chúng là mang yếu tố bất ngờ vào chiếc bánh của bạn.  Một chiếc bánh bất ngờ với kẹo ngọt bên trong là một ý tưởng dễ hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ và những người tham gia bữa tiệc vui vẻ và ồ lên khi miếng bánh đầu tiên được cắt ra. 

2. Bánh kem lạnh

Dù đặc biệt cho sinh nhật mùa hè, hay chỉ để làm bừng sáng một ngày, một chiếc bánh kem tan chảy sẽ làm hài lòng bất kỳ cô bé hay cậu bé nào.  

3. Bánh sinh nhật cầu vồng nhiều lớp

Kỷ niệm sinh nhật của một đứa trẻ thế kỷ 21 sẽ không trọn vẹn nếu không có ít nhất một chiếc bánh lớp cầu vồng ở đâu đó. Với những dụng cụ và nguyên liệu rất dễ tìm ngày nay, chiếc bánh này không quá khó để làm đâu bạn ạ.

4. Bánh sinh nhật hình Bướm tuyệt đẹp

Nếu bạn bị gò bó về thời gian, đừng quá tự hào khi sử dụng hỗn hợp bánh làm sẵn.  Tuy nhiên, chiếc bánh hình bướm này rất phù hợp để làm theo kiểu bánh homemade bánh tự làm, và là một cách đơn giản và hiệu quả để mang đến cho con bạn chiếc bánh trong mơ của bé.  

5. Bánh sinh nhật hình nhân vật hoạt hình ưa thích

Với một đứa trẻ, bạn khó có thể tránh được yêu cầu về một chiếc bánh theo chủ đề nhân vật cụ thể tại một số thời điểm.  Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu lo lắng về việc tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ kem fondant hay icing, hãy sáng tạo với một set những hình nhỏ.  Cho dù con bạn trở thành Peppa Pig hay Công chúa Disney, Những chú gấu hay bất cứ một nhân vật hoạt hình nào, những mô hình nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thiện việc trang trí cho chiếc bánh.

6. Bánh đập Pinata Bashing

Một cách khác để thêm phần hấp dẫn vào món bánh của bạn là tạo ra một chiếc bánh tương đối đơn giản và giấu tất cả chúng dưới một mái vòm sô cô la.  Với một chiếc búa nhỏ, ngôi sao của bữa tiệc sinh nhật có thể phá vỡ lớp vỏ để lộ ra hàng loạt đồ ngọt ẩn bên trong.  Đây hản là chiếc bánh độc nhất vô nhị và là một kiểu bánh sinh nhật cho trẻ em rất độc đáo, chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Nó giống như trò đập kẹo Pinata trong lễ hội Haloween.

7. Bánh sinh nhật nghệ thuật Arty Crafty

Trẻ em và môn thủ công dường như đi đôi với nhau như hình với bóng.  Đối với một bữa tiệc sinh nhật đểlàm hài lòng những trẻ từ khoảng 6-9 tuổi, hãy chọn Tiệc sinh nhật Arty Crafty với chủ đề với Bánh Tiệc Nghệ Thuật đơn giản.  Cái bánh sinh nhật cho bé gái kiểu này rất đơn giản với các vệt màu làm bằng icing đúc màu thẳng về phía trước mặt bánh.

8. Bánh sinh nhật hình búp bê công chúa

Những bé gái dành nhiều thời gian để xoay người mặc đồ công chúa yêu thích của mình sẽ thích một chiếc bánh búp bê công chúa.  Chiếc bánh bao gồm váy của búp bê và chiếc bánh kiểu này có thể được sử dụng cho bất kỳ công chúa Disney hoặc Barbie nào.  

9. Bánh lâu đài công chúa

Cha mẹ của những cô con gái ở khắp mọi nơi trên thế giới , một lúc nào đó sẽ cố gắng tạo ra một lâu đài công chúa trong truyện cổ tích từ bọt biển. Chiếc bánh kem lâu đài công chúa sẽ là một món quà như từ cổ tích tạo ra.

 

10. Bánh mừng sinh nhật ghép từ Cupcakes  

Nếu bạn đang chiêu đãi những vị khách của bữa tiệc và muốn có một cách nhanh chóng để chia bánh cho các túi dự tiệc, thì sẽ đơn giản hơn nhiều với một chiếc bánh được ghép từ những chiếc bánh cupcake : Bao gồm nhiều chiếc bánh nướng nhỏ được tạo hình theo số tuổi của cô gái sinh nhật, thật dễ hiểu tại sao những chiếc bánh này lại được yêu thích đến vậy.  

 

11. Bánh sinh nhật hình nhà của các nàng tiên

Khi những tưởng tượng nhỏ bay đi, các nàng tiên trở thành một chủ đề được nhiều người yêu thích.  

12. Bánh sinh nhật chủ đề Elsa Frozen

Khi nghĩ đến ý tưởng bánh sinh nhật cho các bé gái, bạn không thể không nghĩ đến Frozen và cơn sốt hàng loạt đang tiếp tục gây bão thế giới của các bé gái ở độ tuổi tiểu học nói riêng.   

13. Bánh sinh nhật My Little Pony

Một chủ đề phổ biến khác với các cô gái ở khắp mọi nơi là My Little Pony.  Cho dù các cô gái yêu thích trong ngày sinh nhật của bạn là Applejack, Rainbow Dash, Twilight Sparkle hay thậm chí là Celestia, chiếc bánh này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với chú ngựa con yêu thích của họ.  

 

14. Bánh sinh nhật Cupcake khổng lồ

Với một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, thì  không có chiếc bánh nào làm điều này tốt hơn một chiếc bánh cupcake khổng lồ được trang trí vui tươi và hấp dẫn.  

15. Bánh trang trí với kem tươi

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, trong số những ý tưởng bánh sinh nhật sáng tạo của chúng tôi là sử dụng kem tươi vẽ trên mặt bánh.  Nếu con gái hoặc con trai của bạn yêu cầu một cái gì đó đặc biệt phức tạp hoặc bạn không có thời gian, hãy đặt hàng trực tuyến một chiếc bánh được trang trí bởi đường icing và được cá nhân hóa với tên và các ký tự tuỳ chọn vẽ trên mặt bánh.

Chúng tôi thậm chí còn có nhiều ý tưởng bánh tuyệt vời hơn cho các bé trai trong bài đăng khác của chúng tôi


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share