Tổng hợp những mẫu bánh sinh nhật cực hay cho bé trai

  51 lượt xem

Bế tắc về ý tưởng cho bánh sinh nhật sắp tới của con trai hoặc con gái của bạn? Hãy đọc bài dưới đây để có thêm những ý tưởng hay và độc đáo cho bánh sinh nhật cho bé trai bạn nhé.

Hãy cho phép sự sáng tạo của bạn tuôn trào với 15 ý tưởng làm bánh tuyệt vời cho con trai dưới đây, Hoadep24 chắc chắn những mẫu bánh sinh nhật tuyệt hay này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng.

1. Superheros bánh kem siêu anh hùng: bánh kem Batman và bánh kem Spiderman 

Được yêu thích trong những bữa tiệc sang trọng và bữa tiệc quanh năm, Batman và Spiderman là những anh hùng của rất nhiều em nhỏ.  Những chiếc bánh sinh nhật hình người nhện và người dơi luôn là những chiếc bánh đắt khách nhất của năm.

 2. Bánh kem xe cẩu đào

Nếu bạn không tự tin trong việc trang trí bánh kem, nhưng bạn có một cậu bé hoặc cô bé yêu thích những chiếc máy đào, bạn thật may mắn.  Chiếc bánh sinh nhật xe cẩu đào này cho phép bạn có thể không cần quá chỉnh chu và cầu kỳ khi trang trí bánh kem sinh nhật cho bé!

3. Bánh kem sinh nhật chủ đề Star Wars

Trang bị cho mình không phải thanh kiếm ánh sáng phù hợp, mà thay vào đó là dụng cụ cắt bánh quy phù hợp và bạn sẽ có thể tạo ra chiếc bánh Chiến tranh giữa các vì sao này một cách dễ dàng.  Một kiểu bánh thật mạnh mẽ và đầy nam tính.

4. Bánh sôcôla với rất nhiều sôcôla 

Đây là một chiếc bánh siêu socola to khổng lồ với rất nhiều socola khiến các bé trai phải thích mê.

5. Bánh kem gấu kẹp chíp Gummy

Con tôi rất thích kẹo chíp, đó là lí do vì sao tôi có thể khẳng định rằng các bé trai rất thích một chiếc bánh sinh nhật có kẹo chip. 

 6. Bánh bowling, bánh thể thao, bánh kem sinh nhật bóng đá

Có vẻ như tuổi thơ sẽ không trọn vẹn nếu không có ít nhất một bữa tiệc bóng đá hay một môn thể thao hay ho như bowling!  

7. Bánh sinh nhật chủ đề chó cứu hộ Paw Patrol 

Đối với những bạn nhỏ yêu thích chương trình này, một chiếc bánh Paw Patrol là thứ nhất định phải có.  Tự làm cho mình chiếc bánh kiểu này dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các đồ trang trí  đường icing đơn giản và sau đó sử dụng các hình đồ chơi Paw Patrol để hoàn thành chiếc bánh kem homemade cho bé trai.

8. Bánh Minecraft

Đảm bảo bạn có một con dao sắc và một cái thước để có thể tạo ra chiếc bánh Minecraft nam tính tuyệt đẹp này.  

9. Bánh kem sinh nhật Lego

Lego thường là vật chính trong hộp đồ chơi của trẻ nhỏ, vì vậy hãy chiêu đãi chúng bằng chiếc bánh Lego tuyệt vời này.  Giống như với bánh Minecraft, bạn sẽ cần tập trung vào các cạnh thẳng của mỗi viên gạch Lego để có kết quả đẹp mắt.

10. Bánh sinh nhật biệt đội anh hùng Avengers

Cho dù đó là Thor hùng mạnh hay người khổng lồ xanh Hulk là người yêu thích của đứa trẻ thì chiếc bánh Avengers này sẽ hấp dẫn bất kỳ người hâm mộ siêu anh hùng nào.

11. Bánh Pokemon

Bạn sẽ cần một hộp bánh hình cầu để tạo ra chiếc bánh Pokemon này, nhưng hiệu ứng tổng thể chắc chắn sẽ khiến khán giả nhỏ tuổi của bạn ngạc nhiên.  Chiếc bánh sinh nhật Pokemon là mảnh ghép hoàn hảo cho một bữa tiệc Pokemon.
Hoặc bạn có thể sử dụng các hình Pokemon để trang trí bánh mà không cần quá cầu kì cho một chiếc bánh có hình thù đặc biệt.

12. Bánh sinh nhật hình ô tô

Bất cứ một bé trai nào cũng thích ô tô. Một chiếc bánh như một chiếc ô tô thu nhỏ, chẳng hạn như bánh sinh nhật hình ô tô cảnh sát, bánh sinh nhật hình ô tô cứu hoả  đảm bảo sẽ làm các bé hào hứng vô cùng. 

13. Bánh sinh nhật tàu hoả Thomas the Tank Engine 

Là một bộ phim cổ điển nhưng vẫn vô cùng được yêu thích, Thomas the Tank Engine là nhân vật yêu thích của nhiều chàng trai và cô gái nhỏ tuổi.  Sử dụng tuổi của chúng làm hình dạng của chiếc bánh để tạo ra đường đua cho chiếc tàu hoả  yêu thích của chúng trong chiếc bánh Thomas the Tank Engine này.

14. Bánh Ninjago

Đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc bánh Ninjago này sẽ tự hào có vị trí trên bất kỳ bàn tiệc sinh nhật nào của những cậu bé hiếu động thích võ thuật.

15. Bánh xe tăng

Chúng tôi thích cách bánh Oreos được kết hợp vào thiết kế của chiếc bánh kem sinh nhật xe tăng này.  Trang trí thêm một số lính đồ chơi và bạn có một cảnh chiến đấu xe tăng gần như quá tuyệt để ăn.

Bạn còn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng bánh tuyệt vời hơn trong bài đăng  Ý tưởng bánh sinh nhật cho bé gáikhác của chúng tôi tại đây .


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share