Tham khảo hot trend trang trí tường hoa đẹp nhất 2018 có thể dùng trong tiệc đám cưới và tổ chức sự kiện

  4799 lượt xem

Thay vì hoa bó hay hoa để bàn, tại sao bạn không thử trang trí tiệc cưới bằng một bức tường hoa? Đây là một xu hướng trang trí mới đang gây bão tại các phòng trà tiệc cưới, trung tâm hội nghị và sự kiện.

Một bức tường hoa với thiết kế từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cầu kì lạ mắt, từ tông màu phấn mềm mại cho đến màu đậm quyến rũ, tường hoa tràn ngập màu sắc và hương thơm chắc chắn thỏa mãn mọi sở thích cá nhân cúa bất kì cô dâu, chú rể kĩ tính nào.

Màu hồng lên ngôi

Xu hướng thịnh hày của năm nay là màu hồng phấn. Một bức tường đơn giản với hàng trăm bông hoa với tông màu hồng phấn, đậm nhạt , sắc độ khác nhau là một cách hoàn hảo để gây ấn tượng với mọi người.

Xu hướng trang trí tường hoa màu hồng phần và tường hoa rủ hot nhất 2018

Tường hoa rủ

Thay vì trang trí kín tường là hoa, bạn có thể tạo ra những cành hoa rủ từ trên xuống dưới, cách này tạo ra một góc nhìn khác về tường hoa và có phần tinh tế hơn.

Đơn giản mà hiệu quả

Thay thế toàn bộ bức tường hoa bằng lá, và dùng hoa để tạo thành những dòng chữ với thông điệp ý nghĩa gắn trên nền tường toàn lá. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng khai trương hoặc trang trí đám cưới. Bạn có thể dùng hoa để tạo thành chữ hoặc dùng các chữ bằng gỗ, mica màu gắn lên tường cây xanh.

Tường hoa trắng toát

Bạn tìm kiếm một cái gì đó tinh tế? Thêm nhiều hoa trắng cỡ đại vào phông nền trang trí đám cưới. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn quyến rũ, hoàn hảo cho một đám cưới hoặc tiệc đính hôn.

Tường cây trang trí đám cưới đơn giản hiệu quả và tường hoa trắng toát tinh tế

Một mảng tường hoa tưởng tượng

Bạn không có một mảng tường để trang trí? Tạo của riêng bạn bằng cách sử dụng các dây hoa, giống như một bức màn tự nhiên. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc ngoài vườn, vì nó sẽ cho phép bạn phân ra các không gian và góc khác nhau thành một khu vực nhất định. Trong khi một khu vực có thể là khu vực tiếp khách, nơi bạn có ý định phục vụ đồ uống và thức ăn, một khu vực khác có thể là sân khấu cho một ban nhạc… các lựa chọn là vô tận.

Tường hoa tự tạo ở mội nơi rất cơ động và lãng mạn

Tìm kiếm một món quà?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà bất ngờ cho Ngày lễ tình nhân hay Sinh Nhật, hãy nghĩ đến một bức tường hoa. Hãy tưởng tượng, nếu bạn làm cho người thân yêu của bạn một bảng hoa trang trí, mà họ có thể bày trong nhà hoặc vườn của họ. Đó chắc chắn là một cách để thể hiện tình cảm của bạn!

Tự làm khung hoa tặng sinh nhật

Một kiệt tác bằng hoa

Nếu bạn không muốn che toàn bộ bức tường bằng hoa từ trên xuống dưới, hãy thêm hoa tươi vào hệ thống khung treo hay giá đỡ. Đây là một giải pháp dễ dàng nhưng có tác động mạnh mẽ tới thẩm mỹ và một giải pháp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với căn phòng hoặc sự kiện sắp diễn ra . Cho dù bạn lựa chọn màu sắc đối lập, cầu vồng hay một màu sắc đơn sắc, có rất nhiều cách để sáng tạo theo cách này.

Ấn tượng với dàn hoa nhiều màu sắc trong đám cưới hiện đại

Sử dụng thêm lá cây 

Nếu bạn muốn tạo một bức tường hoa tạo điểm nhấn tương phản, hãy thêm một ít hoa trên bức tường đó thôi. Từ những mảng rộng lớn với cỏ kiểu hiện đại, đến những thân cây trang nhã và những chiếc lá khổng lồ, có rất nhiều lựa chọn cho bạn sử dụng.

Tường hoa nhẹ nhàng, nhấn nhá nổi bật bởi những bông hoa tuyệt đẹp làm phông nền chụp ảnh rất đáng yêu

Sau rất cả, những gì bạn chọn nên phản ánh tính chất hoặc loại sự kiện sẽ diễn ra, vì vậy hãy tận dụng và phát huy khả năng sáng tạo của mình! Hoadep24 xin chúc bạn có một tường hoa đẹp như mơ trong ngày vui trọng đại của mình nhé!


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share