Tạo ấn tượng cực tốt với điện hoa sinh nhật cho bạn bè và đồng nghiệp

  578 lượt xem

Hoa sinh nhật là món quà ý nghĩa thay vạn lời chúc mừng sinh nhật. Hoa sinh nhật với những cánh hoa đầy màu sắc tươi sáng sẽ làm cho ngày đặc biệt của họ trở nên rực rỡ hơn cả những ngọn nến được thổi trong ngày sinh nhật. Sinh nhật thường đến mỗi năm một lần vì vậy hãy tận dụng ngày này để làm họ tan chảy bời hoa và bánh sinh nhật của bạn nhé.

Hoa sinh nhật cho bạn bè

Người ta nói rằng một người bạn là người hiểu và yêu quí bạn nhất. Hoadep24.com chứng minh rằng bạn không cần phải là một nhân dịp đặc biệt gì cả để gửi hoa cho bạn bè một bó hoa tươi. Gửi hoa cho bạn bè là một cách để cho ai đó thấy họ thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với bạn đặc biệt là trong ngày sinh nhật. Trong thực tế, hoa để gửi một người bạn là loại quà tặng mà không bao giờ lỗi mốt. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới thích gửi hoa cho bạn bè: chậu cây cảnh, hoa tulip, hoa hồng, hoa huệ, hoa cẩm chướng và hoa cúc thường được điện hoa gửi đến nhà và nơi làm việc của họ.

Hoa tươi là một phụ kiện trang trí tuyệt vời đến từ thiên nhiên, sẽ làm cho một bữa tiệc hoặc sự kiện đặc biệt trở nên sống động vả hấp dẫn. Vì vậy, vào ngày sinh nhật của họ hãy thể hiện cho họ thấy tình cảm của bạn đối với họ bằng những bó hoa tuyệt đẹp của Hoadep24.com, với sự lựa chọn tuyệt vời về màu sắc và phong cách hoa, bạn có thể yên tâm rằng tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi. Dịch vụ điện hoa của Hoadep24.com mở cửa 24/24h, luôn chào đón bạn cả ngày lẫn đêm không giống như những hàng hoa phổ thông khác, hoa luôn có sẵn để giao trong nội thành Hà Nội. Và nếu bạn cần tư vấn hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, ngay cả khi bạn muốn nói xin lỗi với bạn gái bằng hoa tươi, bạn chỉ cần hỏi chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Hoa cúc là loài hoa ưa chuộng để tặng sinh nhật bạn bè và đồng nghiệp

Hoa sinh nhật đồng nghiệp

Đó là sinh nhật đồng nghiệp, người mà bạn cùng làm việc, nói chuyện, ăn trưa rồi đi chơi với nhau hầu như mỗi ngày nhưng bạn không biết chắc nên tặng món quà gì cho họ. Chọn một món quà sinh nhật thích hợp cho đồng nghiệp có thể hơi khó. Bạn muốn cho một cái gì đó ngọt ngào như một cử chỉ thân thiện, nhưng bạn không muốn bất cứ ai có bất kỳ hiểu lầm nào. Họ có thể đã có chiếc đồng hồ bạn đang định mua. Họ có thể không phải là một người thích đọc sách. Rất nhiều khả năng món quà sinh nhật bạn tặng sẽ không được đánh giá cao và không được sử dụng. Và đó là khi hoa sinh nhật có thể cứu bạn! Những bó hoa sinh nhật của Hoadep24.com rất thích hợp để đặt trưng bày ở văn phòng.

Hoa tượng trưng cho tình yêu nhưng cách chúng được bó, sắp xếp lại với nhau sẽ tạo ra những ngôn ngữ khác nhau. Bạn có biết những bông hoa khác nhau và màu sắc khác nhau của cùng một loài hoa sẽ tượng trưng cho một cảm xúc hay cảm giác khác nhau không? 

Khi tặng hoa đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, cần chú ý:

  • Không bao giờ tặng hoa hồng đỏ vì điều đó có nghĩa là "Tôi yêu bạn". Hoàn toàn không thích hợp dùng trong doanh nghiệp. Hầu hết phụ nữ yêu hoa hồng, nhưng tặng hoa hồng đỏ là điểu không nên. Trừ khi bạn đang cố gắng bày tỏ tình cảm cho một đồng nghiệp.
  • Hoa hồng trắng thường được dùng đám tang. Vì vậy, hoa hồng trắng sẽ là một cách đáng yêu để thể hiện sự quan tâm và cảm thông của bạn với một đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, nhưng không phải cho bất kỳ dịp nào khác.
  • Có thể sẽ chấp nhận màu trắng hoặc màu đỏ nểu chúng được bó trong một bó hoa có nhiều màu sắc khác.
  • Không nên tặng quá một tá hoa hồng. Hơn mười hai bông hoa dù là màu sắc nào cũng là hơi nhiều đối với một đồng nghiệp. Hơn một chục bông hoa hồng cắm trong bình để bàn làm việc là quá nhiều ở công ty! Hoadep24 khuyên bạn nên tiết kiệm điều đó cho người yêu của bạn. Nó có thể biến một cử chỉ đẹp thành một khoảnh khắc khó xử.
  • Bạn nên chọn một thứ khác ngoài hoa hồng…chẳng hạn hoa tulip, hoa cúc, hoa huệ, hoa lan, hoa hướng dương v.v..
  • Cửa hàng hoa có chuyên môn cắm hoa để bó một bó hoa phù hợp với từng người nhận nên bạn hãy hỏi Hoadep24.com tư vấn thêm cho bạn nhé.

1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share