Những lời chúc sinh nhật hay nhất năm 2018 được gửi gắm trên bó hoa tươi sinh nhật

  1850 lượt xem

Gửi một tấm thiệp sinh nhật kèm với hoa tươi tặng sinh nhật là rất cần thiết trong ngày sinh nhật đặc biệt. Để tìm được một lời chúc hoàn hảo cho chàng trai hay cô gái đặc biệt khá là khó, vì có rất nhiều lựa chọn. Bài viết này của hoadep24 sẽ giúp bạn giảm nỗi lo về món quà sinh nhật cho bạn bè hay người thân yêu.

Một lời chúc sinh nhật tuyệt vời sẽ đem lại cho người được chúc một ngày đầy ý nghĩa. Năm nay, hãy nói “Chúc mừng sinh nhật!” hay “Happy birthday!” cùng với một vài từ khiến người được chúc không thể nào quên. Những lời chúc mừng sinh nhật dưới đây sẽ là một nét thêm thắt tuyệt hảo trong thiệp chúc mừng sinh nhật của bạn với hoa tươi tặng sinh nhật gửi tặng gia đình và người thân:

Hoa sinh nhật đầy cảm hứng

Những lời chúc đầy cảm hứng:

Thêm một tuổi là thêm một lý do để ăn mừng. Hãy đem lại cho ngày sinh nhật đầy cảm hứng với những lời chúc tuyệt vời nhé.

 • Hãy cân đong cuộc sống của bạn bằng tiếng cười chứ không phải nước mắt. Hãy tính tuổi của bạn bằng bạn bè chứ không phải bằng năm. Chúc mừng sinh nhật !
 • Chúc mừng sinh nhật ! Tôi chúc tất cả ước mơ của bạn thành hiện thực
 • Hãy liên hoan chào mừng một năm đầy phiêu lưu đang đợi bạn phía trước. Chúc bạn một sinh nhật đầy hạnh phúc và vui vẻ !
 • Sinh nhật này tôi chúc bạn thật hạnh phúc và vui vẻ. Mọi điều ước và may mắn sẽ đến vào ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết!
 • Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của cuộc hành trình 365 ngày. Hãy tận hưởng hành trình tuyệt vời này bạn ơi!

Bánh kem trang trí hoa sinh nhật lãng mạn và vui tươi

Những lời chúc vui nhộn:
Sinh nhật có nghĩa là ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Hãy tưởng tượng bạn sẽ vui thế nào nếu người nhận được tấm thiệp này không thể ngưng cười  khi đọc nó. Hãy chọn ra một trong những lời chúc này và biến tấu, kết hợp chúng theo cách của bạn để tạo ra lời chúc mừng sinh nhật hoàn hảo nhất

 • Chúc mừng sinh nhật. Chúc facebook của bạn đầy lời chúc từ những người bạn bạn chưa bao giờ nói chuyện cùng.
 • Yên tâm đi. Bạn già hơn hôm qua, và trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!
 • Chúc mừng sinh nhật người bạn mà tôi chỉ nhớ được sinh nhật nhờ vào nhắc nhở của Facebook!
 • Chúc mừng sinh nhật người bạn thông minh, xinh đẹp và vui tính và làm tôi nhìn bạn mà như thấy mình trong gương !
 • Lại sinh nhật nữa rồi. Bạn đã có cả một năm để “nhừ” đi. Chúc năm nay sinh nhật vui hơn năm ngoái nhé. Chúc mừng sinh nhật!
 • Chúc mừng sinh nhật cái con người trẻ mãi không già!
 • Sinh nhật bạn, tôi định tặng bạn một món quà đáng yêu nhất quả đất. Thế nhưng rồi tôi nhận ra điều đó là không thể bởi vì bạn chính là món quà đáng yêu nhất rồi!

Hoa tặng sinh nhật dễ thương

Những lời chúc dễ thương:

Dù người được nhận lời chúc là ai đi nữa thì sẽ rất ngọt ngào nếu bạn viết một lời chúc thật dễ thương. Nếu bạn viết lời chúc mừng mẹ hoặc chị em gái, cùng với hoa tươi tặng sinh nhật đừng quên thêm vào những lời chúc này để tặng họ nhé

 • Chúc bạn một ngày ngập tràn hạnh phúc và một năm ngập tràn niềm vui. Chúc mừng sinh nhật!
 • Hy vọng ngày đặc biệt của bạn đem lại cho bạn những điều bạn mong đợi nhất. Chúc cho ngày của bạn có nhiều điều thú vị bất ngờ. Chúc mừng sinh nhật!
 • Tôi có thể không ở bên cạnh bạn trong ngày đặc biệt này nhưng tôi muốn bạn biết rằng tôi luôn nghĩ về bạn và mong cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời!
 • Một người bạn như bạn quả là điều vô giá hơn cả viên kim cương đẹp nhất. Đây là một dịp đặc biệt để cho bạn biết rằng tôi rất quan tâm đến bạn, tôi cảm ơn cuộc sống vì có bạn là bạn. Chúc mừng sinh nhật!
 • Tôi thật may mắn khi có người bạn như bạn. Bạn làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của tôi trở nên đặc biệt. Nếu chỉ dùng từ sẽ không đủ để bày tỏ niềm hạnh phúc được cùng kỷ niệm một năm tuổi mới của bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!
 • Chúc  mừng sinh nhật bạn thân nhất của tôi. Vậy là chúng ta có thêm một năm nữa để vui đùa cùng nhau. Yêu bạn và chúc mừng sinh nhật bạn!

Những lời chúc sinh nhật trên là một cách tuyệt vời để bắt đầu nhưng đừng nghĩ rằng bạn phải tuân theo 100% những gì được viết ở đây. Hãy chỉnh sửa và biến hóa các câu chữ cho phù hợp với trường hợp của bạn. Gửi một tấm thiệp sinh nhật chân thành và ý nghĩa có thể tạo ra một sự khác biệt trong ngày trọng đại của ai đó, làm cho họ cảm thấy thật khác biệt. Bên cạnh đó bạn có thể tặng thiệp kèm hoa tươi hoặc quà tặng.Với phụ nữ một bó hoa tươi tặng sinh nhật còn có ý nghĩa hơn ngàn lời nói.
 

Hãy lưu giữ những thông điệp chúc mừng sinh nhật hay nhất 2018 này để sử dụng lúc cần nhé. Để bạn có thể in làm thiếp trang trí, hoặc viết lên thiệp chúc mừng, hoặc có thể nhắn cho Hoadep24 nội dung để Hoadep24 có thể gửi tới gia đình và bạn bè của bạn cùng với hoa tươi tặng sinh nhật.

 

Chúc bạn chọn được bó hoa sinh nhật đẹp ý nghĩa cho người thân!

 

 

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share

Tin liên quan