Những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất sẽ khiến thầy cô nhớ mãi

  938 lượt xem

Cứ nghĩ rằng cha mẹ là người yêu thương ta nhất, nhưng không phải, trên ghế nhà trường, còn có thầy cô là những người luôn dõi theo ta, ảnh hưởng lớn tới cuộc đời chúng ta, tận tâm dìu dắt chúng ta trên con đường học vấn.

Để thể hiện lòng kính trọng, tình cảm yêu quý đối với các Thầy, Cô, cùng với những món quà, đoá hoa tươi thắm 20-11, những người đang là học trò, học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, những học trò cũ, những học trò xa xứ hãy cùng Hoadep24gửi tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho Thầy Cô nhân ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chỉ như vậy cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy tự hào vì có những người học trò như bạn.

Sự nghiệp trồng người rất quan trọng

Hoadep24 xin chia sẻ những lời chúc ý nghĩa nhất để gửi tặng thầy cô giáo mà Hoadep24 đã sưu tập được.

 1. Những lời thầy/ cô nói là những bài học quí giá đối với em. Thầy/ cô là những nhà giáo ưu tú nhất những người luôn luôn là người tốt nhất. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
 2. Thầy/ cô là người đem lại kiến thức cho em nhiều hơn cả từ những trang sách. Thầy/ cô đã dạy chúng em những bài học vỡ lòng của cuộc sống. Cảm ơn đời vì đã mang thầy/ cô đến với chúng em. 
 3. Em cảm thấy thật may mắn vì có một người thầy/ cô giúp em nhận ra năng khiếu và sở thích của mình, dìu dắt, ủng hộ em và luôn khích lệ em nỗ lực hết mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
 4. Thầy/ cô là người dành thời gian lắng nghe và giúp em giải quyết những vấn đề của tuổi trẻ. Em xin cảm ơn thầy/ cô.
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em muốn Cảm ơn thầy/ cô vì đã là thầy và là một người bạn tuyệt vời của em.
 6. Người giáo viên tốt là người chỉ mở ra những cánh cửa cho bạn còn bạn mới chính là người tự bước qua những cánh cửa đó.
 7. Thầy/ cô không chỉ là thầy/ cô giáo của em, thầy/ cô còn là một niềm cảm hứng. Thật may mắn vì được thầy/ cô dìu dắt. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 8. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa , thật hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Cảm ơn thầy/ cô yêu quí đã luôn không ngừng khuyến khích em cố gắng.
 9. Nếu được cho điểm giáo viên của mình. Em sẽ chấm điểm cô tất cả điểm A+.
 10. Thầy/ cô là người anh hùng trong cuốn sách của em.
 11. Cảm ơn thầy/ cô vì đã đem lại cho em những công cụ để chắp cánh ước mơ em và giúp em đạt được thành công khi bước vào đời.
  Chính là thầy/ cô người đã luôn đem lại cho em những câu hỏi, những trăn trở và suy nghĩ. Cảm ơn vì tất cả những gì thầy/ cô đã dành cho em.
 12. Dạy học là nghề duy nhất dạy bạn hiểu tất cả các ngành nghề khác. Kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, em mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 13. Thầy/ cô ơi, thầy/ cô luôn thử thách em để nỗ lực vươn lên và dành những thành tích tốt. Em sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn thầy/ cô đã làm cho thế giới của em hoàn hảo hơn.
 14. Từ phương xa, em xin cảm ơn thầy/cô giáo đã truyền cảm hứng cho em để sống tốt trong cuộc sống. Bất cứ điều gì em đã đạt được trong cuộc sống là vì có cô dìu dắt. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
  Thầy cô là người chắp cánh ước mơ học trò
 15. Em thật may mắn vì có người thầy như cô. Cô là người lái đò vĩ đại. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!
 16. Kính chúc thầy/ cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy/ cô có mộtngày Nhà giáo vui vẻ!
 17. Em đã may mắn khi có một giáo viên tuyệt vời như thầy/ cô.
  Chúc thầy/ cô một ngày nhà giáo đầy những khoảnh khắc vui vẻ bên các trò!
 18. Cảm ơn thầy/ cô đã dạy em cách đọc và viết, để hướng dẫn em phân biệt giữa những gì là sai và những gì là đúng. Để cho phép em mơ ước và bay lên cao như một chiếc diều, cảm ơn thầy/ cô vì đã trở thành bạn của em, người cố vấn và ánh sáng dẫn đường.
 19. Chúng em sẽ luôn luôn biết ơn thầy/ cô vì tất cả những công việc khó khăn và những nỗ lực thầy/ cô đã tạo ra cho chúng em, để giáo dục chúng em.
 20. Một giáo viên ảnh hưởng đến vĩnh cửu; người thầy không bao giờ có thể biết được ảnh hưởng của mình dừng lại ở đâu. Chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, ngập tràn cảm hứng để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!
 21. Thầy/ cô đã là nguồn cảm hứng sống của em ,Cho em những bài học về chân lý và kỷ luật .Chúc thầy/ cô niềm vui và hạnh phúc trong Ngày nhà giáo Việt Nam!
 22. Kính gửi thầy/ cô, em xin cám ơn vì:
  Đã liên tục truyền cảm hứng cho em để làm hết sức mình
  Thầy/ cô giúp em phấn đấu vì mục tiêu.
  Em tìm thấy sự hướng dẫn, tình bạn, kỷ luật và tình yêu, mọi thứ, trong một người.Và người đó là thầy/ cô.
  Chúc mừng ngày Nhà giáo !
 23. Cách thầy/ cô dạy ..
  Kiến thức thầy/ cô chia sẻ ..
  Sự dìu dắt của thầy/ cô..
  Tình yêu thầy/ cô đem lại ..
  Làm cho thầy/ cô..
  Là những giáo viên giỏi nhất thế giới ..
  Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 24. Thầy/ cô không chỉ là một giáo viên tuyệt vời mà còn là người bạn, triết gia và người hướng dẫn.
  Chúc thầy/ cô có một ngày nhà giáo đáng nhớ!

Trải qua bao thế hệ, nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở nơi đâu cũng đều là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoadep24 xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô.

Hoadep24 xin chúc bạn chọn được những bó hoa 20-11 tươi thắm ưng ý nhất dành tặng thầy cô và chúc bạn có những thời gian đáng nhớ bên thầy cô trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11 đặc biệt này!


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share