Đặt tên tiếng Anh cho con theo tên các loài hoa, những cái tên ngọt ngào đầy ý nghĩa bố mẹ nào cũng thích

  9022 lượt xem

Nếu bạn đang tìm một cái tên ý nghĩa để đặt cho cô con gái nhỏ mới sinh. Hoadep24 xin giới thiệu những cái tên đặt cho con gái từ kiểu truyền thống cho đến kiểu hiện đại mới nhất của năm, đây đều là những cái tên nổi bật giống như một bông hoa đẹp . Hãy cùng kéo xuống dưới để theo dõi những cái tên đẹp đẽ và ý nghĩa nhất có thể đặt cho cô con gái của bạn nhé!

DAISY– Hoa cúc trắng

Cái tên nữ tính dễ thương này gắn liền với sự ngây thơ và tinh khiết. Cúc cũng được cho là tượng trưng cho sự khởi đầu mới và tính mẫu tử, điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn có ý nghĩa cho một bé gái.

POSEY

Nếu bạn không thể chọn một tên hoa đặc biệt cho con của bạn, thì cái tên đọc lên rất đáng yêu "Posey" có thể là một lựa chọn tốt. Đó là tên theo tiếng Anh gốc có nghĩa là "một bó hoa".

ROSE - Hoa hồng

Rose là một cái tên cổ điển, đẹp đẽ không bao giờ hết mốt. Và bản thân loài hoa này mang rất nhiều ý nghĩa - tùy thuộc vào màu sắc, chúng được kết hợp với tình yêu, sự khiêm tốn, tình bạn, lòng biết ơn, sự quyến rũ hoặc và sự nhiệt tình.

Đặt tên con theo tên các loài hoaDAHLIA – Hoa thược dược

Nếu bạn đã có thể tiên đoán rằng cô bé của bạn sẽ lớn lên để trở nên rất rất tinh tế, hãy xem xét tên Dahlia. Ở nước Anh thời Victoria, cây thược dược biểu thị cho sự sang trọng và nhân phẩm.

MARIGOLD – Hoa cúc vạn thọ

Bé Marigold sẽ lớn lên thành một người táo bạo và tài năng. Hoa được coi là "thảo dược của mặt trời", và đại diện cho niềm đam mê và sự sáng tạo.

JESSAMINE

Jessamine là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ thích âm thanh của "Jessica" nhưng muốn một cái gì đó ít phổ biến hơn một chút. Thêm vào đó, cô bé của bạn sẽ yêu cô ấy được đặt tên theo một bông hoa tươi sáng, tuyệt vời.

LILY- Hoa ly

Sự lựa chọn quyến rũ này là một trong những cái tên lấy cảm hứng từ loài hoa phổ biến nhất dành cho bé gái. Lily là một biểu tượng của sự tinh khiết và hồn nhiên, làm cho nó trở thành cái tên hoàn hảo cho một đứa trẻ sơ sinh ngọt ngào.

IRIS- Hoa diên vĩ

Nếu bạn đang tham vọng nuôi nấng một nhà lãnh đạo khôn ngoan, hãy xem xét tên Iris. Ba cánh hoa thẳng đứng của hoa được cho là tượng trưng cho đức tin, dũng cảm và trí tuệ.

AZALEZA- Hoa đỗ quyên

Tên này đã được ưa chuộng phổ biến trong sáu năm qua .Như một cái tên thay thế kỳ lạ, mang đậm tính châu Á hơn cho các tên hoa truyền thống. Hoa đỗ quyên màu hồng tươi sáng là biểu tượng của tính nữ tính và mềm mại.

JASMINE- Hoa nhài

Loài hoa tinh tế và thơm này được cho là tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tên ngọt ngào cho bé gái của bạn.

VIOLA- Hoa bướm Viola

Tên này mang cả hai ý nghĩa: Nó được kết hợp không chỉ với một yếu tố thiên nhiên đầy màu sắc, mà còn là tên một loại nhạc cụ.

POPPY - Hoa anh túc

Trong khi hầu hết các tên hoa gợi lên sự mềm mại, Poppy là một tên có phát âm bật mạnh mẽ. Nó đặc biệt hoàn hảo cho một cô gái cá tính và hấp dẫn.

CAMELLIA - Hoa trà

Đây là cái tên duy nhất hoàn hảo cho con gái rượu của bạn. Trong ngôn ngữ các loài hoa, hoa trà biểu thị sự ngưỡng mộ và sự hoàn hảo.

LEILANI - hoa thiên đường

Một cái tên đọc lên rất du dương, theo tiếng Hawaii này có nghĩa là "hoa trên thiên đàng". Nó cũng có thể được hiểu là "hoàng gia."

VIOLET- Hoa violet

Tên cô bé có thể là Violet, nhưng cô ấy không thu mình hay nhút nhát. Tên này gắn liền với sự trong trắng, tình yêu đích thực và sự phong phú.

MAGNOLIA- Hoa mộc lan

Đối với người yêu miền nam ngọt ngào  - hay vẻ đẹp miền Bắc - không có cái tên nào tốt hơn Magnolia. Trong các nền văn hóa khác nhau, nó có biểu tượng nhân phẩm, quý tộc, vẻ đẹp và sự dịu dàng. Thêm vào đó, chúng tôi đặt cược bé Magnolia một ngày nào đó sẽ thích đến thăm một nhà hàng nổi tiếng mang tên cô ấy.


5 bầu chọn/trung bình: 5
Share