Những cách trang trí phòng trẻ em trong mùa Giáng sinh cực thú vị

  1032 lượt xem

Đừng giới hạn tinh thần ngày lễ Giáng Sinh chỉ với phòng khách của ngôi nhà của bạn! Những đứa trẻ xinh đẹp của bạn sẽ hạnh phúc rất nhiều khi bạn có thể đem tinh thần Noel diệu kì đến những nơi bất ngờ như phòng ngủ của trẻ. Dưới đây là một vài ý tưởng thú vị để làm thế nào để có được tinh thần mùa lễ này.

Hãy bắt đầu từ cánh cửa.

Đó là điều đầu tiên một đứa trẻ nhìn thấy trước khi đi vào phòng ngủ của chúng, vậy tại sao không thêm một chút quyến rũ cho cánh cửa phòng đón Giáng Sinh?

Dán giấy gói quà trước cửa phòng ngủ của con bạn để trông giống như một món quà quá khổ. Sử dụng giấy gói yêu thích của con bạn hoặc tận dụng những loại giấy gói quà cũ cũng là một ý tưởng tiết kiệm rất hay.

Nếu bạn không có giấy gói quà? Lấy những cái nơ dính và dán chúng lên bề mặt của cánh cửa phòng của các cô gái bé bỏng. Thay đổi kích cỡ của những chiếc nơ và sử dụng một sự sắp xếp độc đáo hoặc tạo thành hình có ý nghĩa mà con bạn thích, như dán thành hình ô tô, hình cá, hình cây thông.

Ngoài ra bạn có thể dụng giấy dán tường hình cây thông để trang trí cho cửa và căn phòng của con bạn.

Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một cách trang trí Noel tối giản, hãy bắt đầu với cách này, đây chỉ là một cách chào đón con của bạn đến xứ sở mùa đông rất riêng của chúng.

Trang trí cánh cửa phòng trẻ em chủ đề Giáng Sinh

Hãy trang trí phòng với tông màu xanh lá cây và đỏ

Một chủ đề màu đỏ và trắng là màu chủ đạo đặc trưng cho Giáng sinh. Căn phòng đáng yêu của trẻ như này được trang trí đẹp mắt với vớ, bộ ga trải giường và đồ chơi nhồi bông mang màu đỏ và trắng. Bố mẹ của trẻ có thể đặt thêm những đồ vật điểm nhấn màu đỏ như chiếc xe buýt hai tầng , teddy hoặc máy bay v.v tuỳ vào sở thích của trẻ.

Bạn có thể trang trí một góc nhỏ bằng mô hình ngôi làng giáng sinh. Những ngôi nhà màu đỏ đáng yêu này sẽ trông tuyệt đẹp trên bàn góc trong phòng của con bạn. Các hộp nhỏ được bọc trang trí tạo thành những ngôi nhà giấy đẹp đẽ.

Phòng trẻ em trang trí ngày Giáng sinh với hai tông màu đỏ, xanh

Dây hoa garland trang trí Noel!

Dây hoa trang trí tạo thêm cảm giác lễ hội ở bất cứ nơi nào chúng được treo và là một trong những món đồ trang trí yêu thích của Hoadep24. Những chiếc dây treo trang trí này cũng có thể được tái sử dụng cho các dịp đặc biệt khác trong suốt cả năm.

Dây hoa garland rất dễ mua hoặc tự làm. Có thể may cùng quả pom-pom hoặc những chiếc tua rua đẹp, kích thước lớn hoặc thậm chí cả những đồ trang trí dùng một lần như giấy hay những quả cầu giấy hình tổ ong.

Để có thêm ý tưởng trang trí cho dây hoa garland Giáng sinh, các bạn có thể treo sợi cây thường xanh và tô điểm cho chúng với những quả cầu trang trí cây thông Noel hoặc đèn Giáng sinh mềm mại. Nó có thể thay thế đèn ngủ ban đêm cho trẻ.

Lưu ý hãy sáng tạo ở những nơi bạn treo nó! Treo dây hoa mềm mại, an toàn ở trên giường của con bạn (không bao giờ treo trên giường cũi), trên tủ quần áo, qua cửa sổ, ở chân giường, hoặc thậm chí trên một trong những đồ chơi yêu thích của chúng hoặc những con thú nhồi bông lớn.

Dây hoa trang trí Giáng sinh làm phòng bé yêu đẹp và mang không khí Noel hơn bao giờ hết

Một cây thông nhỏ cho bé của bạn

Yup, bạn có một cây thông Noel thật lớn trong phòng khách nhưng làm thế nào để tạo ra một phiên bản nhỏ hơn cho những người nhỏ bé?

Trên thị trường hiện có sẵn rất nhiều cây thông Noel với kích cỡ vừa và nhỏ. Hãy để những đứa trẻ tự làm đẹp trên cây thông này, mọi thứ từ thiết kế đến trang trí thực tế. Hẵn những bạn nhỏ của chúng ta sẽ rất thích đầu vào cho trang trí cây thông Noel.

Kết luận: Không chỉ tạo không khí ngày nghỉ lễ Noel cho phòng khách. Sẽ thật thú vị hơn nếu các phòng khác trong nhà của bạn đều mang tinh thần của mùa Giáng sinh. Đặc biệt là khi trang trí phòng ngủ của một đứa trẻ. Ai biết được, đây sẽ là cách làm cho trẻ em lên giường ngủ sớm dễ dàng hơn.

Đèn dây nhấp nhánh luôn tạo một không khí ấm cúng và lễ hội cho ngày lễ cuối năm


2 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share

Tin liên quan