Muốn đem lại may mắn cho ngôi nhà, hãy thực hành các cách  sau

  1018 lượt xem

Đã bao giờ bạn nghe nói hoa tươi có thể đem lại may mắn và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng hoadep24 -  dịch vụ điện hoa vip tại Hà Nội khám phá những cách trang trí đẹp để đem lại cho ngôi nhà mình nhiều may mắn.

Theo phong thủy và những quan niệm cổ xưa cho rằng, có 15 cách trang trí để đem lại may mắn cho ngôi nhà:

1. Cửa ra vào màu đỏ

Nếu như cửa chính nhà bạn hướng Bắc, thì đây chính là trường hợp này. Theo phong thủy, muốn may mắn hãy sơn cửa chính hướng bắc màu đỏ hoặc cam, cửa chính hướng nam nên sơn màu xanh da trời hoặc đen, cửa chính hướng Tây sơn màu ghi hoặc trắng, nếu cửa chính hướng đông thì sơn màu xanh lá cây hoặc nâu.

2. Vải linen mềm mại

Theo như một vài nghiên cứu, nếu trong nhà bạn có sử dụng những vật liệu mềm mại, nhẹ nhàng thì sẽ đem lại cảm giác bình yên và dễ chịu. Bạn có thể sử dụng những tấm vải với họa tiết hoa đẹp kiểu vintage hoặc cổ điển.

3. Voi

Con vật to lớn và nhẹ nhàng được xem là kiên định, trung thành và khôn ngoan đồng thời cũng là biểu tượng cho sự may mắn. Hãy đặt một bức tượng hình voi nhỏ trong nhà để bảo vệ gia đình bạn.

4. Hoa tươi đẹp

Không chỉ đem lại hạnh phúc, những người theo phong thủy còn tin rằng, hoa tươi trong nhà còn đem lại may mắn, điềm tốt, miễn là bạn không chọn một loại cây quá gai góc. Trong thời buổi bận rộn, nếu không có thời gian để đi mua và chọn hoa và muốn giao tận nhà, hãy sử dụng điện hoa vip của hoadep24. Dịch vụ điện hoa tại Hà Nội của chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn trang hoàng một ngôi nhà hạnh phúc và may mắn.
Hoa tươi đẹp đem lại sinh khí cho căn nhà

5.  Hương Thơm

Đốt tinh dầu thơm trong nhà sẽ làm bạn tốn nến, tốn điện nhưng nhiều người tin rằng hương khói sẽ làm bay những thứ tiêu cực khỏi nhà, Nếu lần tới bạn gặp một điều tồi tệ, hãy đốt một nén hương hoặc tinh dầu để đem lại cho bạn sự thư giãn và mau mắn.

6. Hoa quả

Bạn có nghe nói :" ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn không phải gặp bác sĩ"  , những trái cây họ cam quýt cũng sẽ đem lại sức khỏe cho bạn. Bởi vậy trên kệ bếp luôn có một rổ hoa quả để nó đem lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

7. Con cánh cam

Mọi người đều cảm thấy hào hứng khi nhìn thấy con côn trùng xinh đẹp này. Bởi vậy hãy mua một bức tranh hoặc tượng nhỏ hình con cánh cam để trang trí cho ngôi nhà hoặc hãy trồng một vườn hoa đẹp để thu hút con vật này.

8. Bố cục tròn
Theo phong thủy, bố trí phòng khách của bạn theo bố cục tròn để giúp tạo luồng năng lượng chuyển động thông thoáng trong phòng.

9. Móng ngựa

Rất nhiều nền văn hóa cho rằng treo móng ngựa trên cửa sẽ đem lại may mắn. Một số cho rằng nên đặt ngửa lên để may mắn không thể chạy ra ngoài, một số lại tin rặng nên đặt hướng xuống dưới để làm cho may mắn rơi vào những ai đi qua phía dưới nó.

10. Lối vào nhà sáng sủa

Nếu bạn không muốn tốn tiền cho những vật đem lại may mắn, đây là một cách thích hợp. Theo phong thủy, loại bỏ tất cả những vật cản trên lối cửa ra vào sẽ đem lại cho bạn một ngày với những khởi sự may  mắn.

11. Trà hoa cúc

Hoa cúc không chỉ là loài hoa đẹp mà Trà hoa cúc đem lại sự thư giãn và sảng khoái khi uống. Ngoài ra, không phải ai cũng biết, một số người còn tin rằng nó đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng.

12. Nơi đặt gương

Trong phong thủy, gương được sử dụng để thu hút năng lượng tích cực. Khi bạn đặt gương ở vị trí phản chiếu những cảnh đẹp từ bên ngoài hay từ vườn hoa tươi đẹp của bạn tức là bạn đã đem thêm cho ngôi nhà của bạn những điều tích cực, may mắn.

13. Ngôi sao trang trí chuồng trại

Ở nước ngoài, trong những trang trại, chúng ta sẽ thấy những ngôi sao trang trí trên mặt tiền của chuồng, kho của trang trại. Những ngôi sao này thường có viền tròn bao quanh. Cũng như móng ngựa, nhiều người tin rằng, treo ngôi sao này trong nhà sẽ đem lại điều may mắn.

14. Hồ cá Koi

Biểu tượng lớn nhất  về sức khỏe, hạnh phúc và may mắn ( theo phong thủy) ,đây quả thực là thứ cần có cho những người đang tìm kiếm may mắn.

15. Dây đèn trang trí

Không chỉ treo trong dịp Giáng sinh, dây đèn trang trí màu sáng treo ở lối vào hoặc hiên nhà sẽ hấp thu những cơ hội tốt đến ngôi nhà của bạn và sẽ giúp bạn nhận ra điều tốt lành sắp đến.

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share