Khéo tay hay làm : Cách cắm một bình hoa Peony - hoa mẫu đơn theo phong cách lãng mạn cực đẹp

  2498 lượt xem

Hãy đem mùa xuân vào căn phòng của bạn, mang những ánh nắng tực rỡ của mùa hạ và một mùa thu đầy hương thơm. Hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng những bông hoa thật đẹp để giúp bạn có một cảm giác thư giãn và hạnh phúc sau một ngày làm việc mệt nhoài. hãy yêu hoa khi bạn có thế! Không cần phải được đào tạo qua lớp nghệ thuật cắm hoa. hãy làm theo những bước sau. Hoadep24 xin chắc chắn bạn sẽ có một bình hoa Mẫu đơn cực kì phóng khoáng và lãng mạn.

Các loại hoa cần chuẩn bị: Hoa: hoa mẫu đơn,  hoa hồng, hoa đậu thơm, đỗ quyên, cây mao lương, kim ngư thảo, hoa mai trang, hoa thành cúc, cành cây có quả óc chó.

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng một loại cây theo mùa, một loại cây có quả, nhỏ đường kính khoảng 3cm . Cắm cành cây có quả vào bình như hình minh hoạ.

Bước 2: Thêm cành hoa lớn hơn / mạnh hơn vào bình hoa. Sự sắp xếp này rất lấp đầy bình hoa và tạo cảm giác về sự tươi tốt cho đến lúc tất cả các bông hoa được cắm, bạn hầu như không thể thấy tất cả các bông đỗ quyên bên trong - chỉ thấy các phần nhỏ của hoa.

Bình hoa mẫu đơn tình yêu cực phóng khoáng và lãng mạn

Bước 3: Sau đó thêm hoa hồng, đậu thơm, cây mao lương và mẫu đơn vào bình hoa

Bước 4: Bước cuối cùng là thêm một vài bông hoa phổ biến làm điểm nhấn, hoa nên có kích thước nhỏ, màu đậm. Tôi nghĩ rằng chúng đã đem lại một cái nhìn rất hữu cơ và độc đáo cho bình cắm hoa này. 

Bước 5:Kiểm tra , nhắm ngía bình hoa của bạn từ mọi hướng để đảm bảo nó đẹp từ mọi góc nhìn.

Mặc dù những gì chúng ta đều có thể tưởng tượng, tạo ra một bình hoa để bàn độc đáo và lãng mạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu bạn có thể suy nghĩ một chút bên ngoài hộp ( thinh out of the box) và sẵn sàng bước ra khỏi khu vực an toàn của bạn, Hoadep24tin rằng bạn có thể, thực sự tạo ra một thiết kế tuyệt vời!

Hoa để bàn lãng mạn cắm từ hoa mẫu đơn, hoa hồng và một số loại hoa khác

Như chúng ta được biết các tác phẩm hoa trang trí để bàn đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Người La Mã cổ đại thường trang trí những chiếc bàn tuyệt đẹp của họ với những tán lá theo mùa và đồ gốm thủ công. Trong thời Trung cổ, quý tộc sẽ trang trí bàn của họ với bánh ngọt và bánh hạnh nhân được đúc thành giống như của người dân cho lễ kỷ niệm Giáng sinh. Vào thế kỷ 18, các bình hoa để bàn được tạo ra bằng cách thiết lập các hình sứ chi tiết trên một chiếc gương. Những tiêu điểm này được sử dụng để bổ sung cho bữa ăn trong khi thể hiện sự giàu có của chủ nhà.

Trong thời đại hiện đại, các  bình hoa để bàn  tuyệt đẹp có thể được chế tác từ nhiều mặt hàng gia dụng khác nhau.Những  bình hoa để bàn mang tính thẩm mỹ này có vai trò gì và tại sao mọi nhà đều có chúng?

Bình hoa để bàn là điều quan trọng để tôn lên chủ đề của một ngôi nhà và đêm lại cảm xúc cho chủ nhà và khách. Đối với chủ nhà, các  bình hoa để bàn  mang lại cảm giác tinh tế khi trang trí. Bàn trang điểm và phòng khách có thể làm đẹp một không gian nhỏ. Họ cũng có thể đại diện cho thẩm mỹ của chủ nhà mà không cần áp đảo một căn phòng. Đối với khách, các bình hoa để bàn độc đáo sẽ thêm không khí vào các cuộc tụ họp và tạo cuộc trò chuyện. Các chủ nhà có nhu cầu thu hút, hấp dẫn và gây ấn tượng với khách nên xem xét việc trang trí nhà bằng bình hoa để bàn.

Có nhiều loại bình hoa để bàn  khác nhau cho mỗi phòng quan trọng của ngôi nhà. Chúng phục vụ các chức năng khác nhau, góp phần tôn phong cách và không khí của một phòng cụ thể. Ví dụ,  bình hoa để bàn phòng ăn được sử dụng để trang trí giữa bàn và thêm bầu không khí cho bữa tiệc tối. Các  bình hoa để bàn  được tìm thấy trong phòng khách, được sử dụng để tạo màn mở đầu cho cuộc trò chuyện hội họp và mang đến cảm giác độc đáo.


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share