Khám phá xu hướng đám cưới ưa thích của các cô dâu theo cung hoàng đạo

  437 lượt xem

Bạn có biết cung hoàng đạo của bạn nói rất nhiều điều về xu hướng phong cách  đám cưới mà các cô dâu sẽ yêu thích, kể từ các giai đoạn lên kế hoạch đám cưới cho đến ngày trọng đại cử hành hôn lễ.

Tự hỏi liệu bạn có phải là một cô dâu điềm tĩnh và thư thái hay bạn là một cô dâu lo lắng và căng thẳng khi ngày trọng đại diễn ra? Rất có thể, bạn sẽ là một chút của cả hai trong số đó, trong suốt những tháng, những tuần và những ngày lập kế hoạch đám cưới. Bạn tò mò mình sẽ thế nào trong ngày cưới? Điều đó có thể phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn. Những nghiên cứu của các nhà chiêm tinh nổi tiếng dưới đây sẽ bật mí về phong cách cô dâu mà bạn sẽ trở thành trong ngày trọng đại của bạn , dựa trên tử vi của bạn.

Cung hoàng đạo liên quan gì đến cô dâu và đám cưới của bạn?

Xử Nữ Virgo (23/8 đến 22/9): Có tổ chức

Virgo là những người sinh ra để lập kế hoạch, vì vậy khi nói đến kế hoạch cho ngày trọng đại của họ, họ đã hầu như hoàn toàn có sẵn kế hoạch trong đầu rồi. Theo ý kiến ​​của chuyên gia chiêm tinh học nổi tiếng, Kristin West, Virgo là hiện thân của rất nhiều thứ mà chúng ta nghĩ là "cô dâu hoàn hảo". Virgo có thể không cần một người lập kế hoạch đám cưới theo cách mà một số cung hoàng đạo khác làm, nhưng họ cũng có thể gặp khó khăn khi đưa ra quyết định, vì họ luôn luôn tìm kiếm điều tốt nhất trong những điều tốt nhất. Một người lập kế hoạch đám cưới hiểu được sở thích của họ và tiêu chuẩn cao của họ có thể cần phải luôn quan sát họ, West nói.

Xử Nữ đại diện cho mùa thu hoạch, vì vậy hãy xem xét một cuộn cỏ hayride trong đám cưới nếu bạn kết hôn vào mùa thu, và tránh kết hôn trong thời kỳ Mercury retrograde tức là Sao Thủy ngược dòng!

Giải thích thêm về Sao Thuỷ ngược dòng: trong một năm, xảy ra khoảng ba bốn lần, sao Thủy đi ngang qua Trái Đất theo quỹ đạo của nó. Mỗi lần sao Thuỷ cua theo vòng cua, là nó đi chậm lại, và khi đó dường như sao Thuỷ đang đi ngược lại quỹ đạo của mình. Thực chất đó không phải đi ngược, nhưng vì đi chậm lại so với Trái Đất nên tạo ra một cảm giác là nó bị đi lùi . Khi sao Thủy nghịch hành – đi ngược, các lĩnh vực như : công nghệ, giao tiếp, du lịch, logic và thông tin đều bị gián đoạn, nhưng hiểu được ý nghĩa thực sự của sao Thủy, biết ngày tháng của nó và thời gian tồn tại có thể giúp bạn đối phó với sự kiện “hại não” nhất.

Sư Tử Leo (23/7 đến 22/8): Hùng vĩ

Khách của một cô dâu Leo sẽ để máy ảnh, điện thoại ở chế độ chụp chân dung luôn sẵn sàng để chụp cô ấy khi cô ấy xuất hiện trên lối đi bởi vì chắc hẳn sẽ không có gì ngoạn mục hơn khoảnh khắc này. Nói cách khác, mong đợi được lóa mắt trong đám cưới của cô dâu Leo là rất lớn. Colin Bedell, nhà chiêm tinh và người sáng lập Queer Cosmos cho biết, bất kể trang phục là gì, niềm vui và sự cộng hưởng của cô ấy rất lớn mạnh. Nếu bạn là một cô dâu Leo, có thể đáng để đầu tư vào một khung cảnh chụp ảnh selfie, một phông màn cưới thật hoành tráng, vì đảm bảo mọi khách mời đến dự cưới sẽ muốn chụp một bức ảnh với bạn.

Cô dâu Sư tử Leo cũng sẽ có một niềm quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em trong tiệc cưới, vì vậy cin đừng rất ngạc nhiên khi thấy một người vặn bóng hoặc chú hề xiếc chạy dọc lối đi.

Bọ Cạp Scorpio (23/10 đến 21/11): Riêng tư

Cô dâu Bọ Cạp có xu hướng không thích sự nổi bật, nhưng có thể nắm lấy nó trong ngày trọng đại của họ. Một cô ấy sẽ ít quan tâm đến những việc phải chuẩn bị cho lễ cưới cũng như quy mô của đám cưới để tập trung đơn giản vào những gì thực sự quan trọng của tình yêu giữa cô ấy và nửa kia của cô, Bedell nói. Do đó, Bọ Cạp có xu hướng rất coi trọng lời thề của mình, vì vậy hãy mong đợi một buổi lễ ý nghĩa chứa đầy những lời chân thành, và chỉ chân thành mà thôi. Vì Bọ Cạp được cai trị bởi Sao Diêm Vương, chúa tể của Địa ngục, nên nhà chiêm tinh West giải thích rằng một bầu không khí nghi lễ đám cưới lý tưởng nhất là ở trong một khung cảnh giống như hang động của một đầm phá, thác nước hoặc dòng sông.

Mặc dù vậy, các cô dâu Scorpio sẽ thả lỏng trong bữa tiệc độc thân, vì vậy phụ nữ Bọ Cạp nên chắc chắn có một người bạn tốt nhất để kiểm duyệt và quản lí mọi việc sẵn sàng chuẩn bị cho lễ cưới vào đêm trước ngày đặc biệt của họ.

Kim Ngưu Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5): Tỉ mẩn

Kim Ngưu Taurus ghét cảm giác vội vã, vì vậy có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để cô ấy lên kế hoạch cho đám cưới của mình, nhà chiêm tinh học West nói. Vì lý do này, điều tốt nhất cho Kim Ngưu là chọn một người lập kế hoạch đám cưới phải là người kiên nhẫn, tốt bụng và chấp nhận tốc độ chậm chạp của họ. “Cô gái Kim Ngưu yêu thích những thú vui đơn giản trong cuộc sống, vì vậy một buổi lễ đơn giản với chút đầu tư vào váy cưới và trang điểm nhẹ nhàng, đặc biệt là việc quan tâm đến cỗ cưới, những món cho người sành ăn, sẽ phù hợp với họ”.

Nếu Kim Ngưu cũng là một người theo chủ nghĩa truyền thống, vì vậy khó có thể lạc lối đi xa khỏi những phong tục truyền thống trong đám cưới.

Nếu bạn là một Kim Ngưu mà không thích tổ chức đám cưới ở tại nhà mình, hay nhà thờ, trung tâm tiệc cưới thì một đám cưới tổ chức mang hương sắc đồng quê như tại vườn nho, nông trại , một nơi gần gũi với thiên nhiên sẽ thích hợp với bạn.

Thiên Bình Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10): Lãng mạn

Libra chắc chắn là kẻ lãng mạn nhất trong số các cung Hoàng Đạo. Theo West, việc ký giấy chứng nhận kết hôn sẽ là một khoảnh khắc sâu sắc đối với cô dâu Thiên Bình vì tình yêu đối với nửa kia và sự tôn trọng của cô đối với trật tự và luật pháp. “Thường thường, việc ký giấy chứng nhận kết hôn là điều mà thực hiện sau khi tổ chức hôn lễ, nhưng Thiên Bình có thể muốn làm cho điều đó được làm một cách trang trọng hơn trong trải nghiệm đám cưới của họ”, nhà chiêm tinh nói. Libra cũng khao khát công bằng xã hội và họ có thể muốn khuyến khích khách mời của mình quyên góp ủng hộ cho một mục đích nào đó mà họ và chú rể lựa chọn thay cho quà tặng đám cưới.

Song Tử Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6): Đặc biệt

Vì Gemini được cai trị bởi Mercury, hành tinh của truyền thông, West nói rằng họ có thể sẽ chú ý đặc biệt đến tất cả các khía cạnh truyền thông trong kế hoạch đám cưới. “Cô dâu Song Tử sẽ quay cuồng trước những lời mời, đến cả phông chữ, kiểu chữ, loại giấy và họ sẽ rất bận tâm về đám cưới”, ông nói. Người chủ hôn của cô ấy phải là một diễn giả truyền cảm hứng và là người mà cô ấy tin tưởng để thiết lập giai điệu cho đám cưới của mình. Cô ấy cũng có thể đặc biệt lo lắng về cả món bánh mì nướng tại tiệc cưới và sẽ muốn mỗi người phát biểu trôi chảy và nói tốt bằng cách thực hành trước nhiều lần.

Bạch Dương Aries (21 tháng 3 đến 19 tháng 4): Rực rỡ

“Aries là một dấu hiệu lửa hồng y và thường là những người táo bạo, thích phiêu lưu và có chủ nghĩa cá nhân”, theo West. Nếu cô dâu Bạch Dương có thể nói lời thề trước khi nhảy dù ra máy bay, họ sẽ nói. Một tính cách đặc trưng, Bạch Dương thích cảm giác mạnh và làm theo cách của họ. “Hy vọng họ tuân thủ một nghi lễ truyền thống với lời thề mà họ đã được nghe hàng triệu lần và không nên ngạc nhiên nếu cặp đôi hạnh phúc phóng to một chiếc Ferrari trong lễ đón dâu”, West nói. Chịu chơi - Đó chính là phong cách của một Bạch Dương.

Cự Giải Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7): Đơn giản

“Một đám cưới ở sân sau tại nhà sẽ phù hợp với một cô dâu Cự Giải” , theo West. Trên thực tế, cô ấy và mẹ cô ấy có thể sẽ tự làm tất cả thức ăn cho khách! “Những người Cự Giải rất thích gia đình, ngôi nhà và lòng nhiệt tình, và nếu họ có thể tổ chức đám cưới ở sân sau, họ có thể cân nhắc việc kết hôn bên bờ biển để giữ mọi thứ đơn giản và làm những điều hết sức cơ bản”. Cô dâu Cự Giải yêu thích truyền thống, vì vậy họ sẽ có một thứ gì đó trong món đồ cưới được mượn của ai đó và một thứ gì đó màu xanh và cũng có thể mong muốn tôn vinh một người thân đã qua đời, như một người bà chẳng hạn.

Song Ngư Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3): Mơ mộng

“Cung Song Ngư Pisces cai trị các quốc gia tưởng tượng và giấc mơ huyền thoại của chúng ta”, West nói. Song Ngư tượng trưng cho nước, vì vậy lễ kết hôn được tổ chức ven mặt nước hoặc thậm chí tại một hồ cá cũng sẽ làm hài lòng một cô dâu Song Ngư. Đối với những cô dâu Song Ngư không sống gần nước, cô ấy đề nghị thêm một chút ánh sáng sân khấu vào đám cưới của họ, vì Song Ngư cũng đại diện cho điện ảnh và làm phim. Nếu cô dâu là một Song Ngư, cô ấy đề nghị thuê một người lập kế hoạch đám cưới biết thấu cảm, người có thể cho bạn không gian tâm lý và cảm xúc mà bạn cần để lên kế hoạch cho trải nghiệm đám cưới đặc biệt của họ.

Bảo Bình Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2): Lạ kì

Nó không phải là hiếm khi các cô dâu Bảo Bình cảm thấy một chút khó chịu về việc có một lễ cưới kiểu thông thường. “Cung hoàng đạo này được cai trị bởi Saturn ( Sao Thổ) và Uranus ( Sao thiên vương), điều này khiến họ muốn thách thức sự kỳ vọng và tạo ra một vài điều bất ngờ”, West nói. Aquarians cần lên kế hoạch cho một đám cưới lớn hơn nữa và bởi Aquarius đặc trưng cho tình bạn và những người thuộc cung Aquarians thường có một đội quân bạn bè hùng hậu, nhiều người trong số họ sẽ đồng hành cùng cô dâu từ lúc lên kế hoạch đám cưới cho đến ngày trọng đại”. Cho đến khi tổ chức đám cưới, cô nói rằng một chủ đề đám cưới thiên văn có thể là một lựa chọn thú vị cho một cô dâu Bảo Bình.

Một đội quân bạn bè hùng hậu trong đám cưới của một Bảo Bình

Ma Kết Capricorn (22/12 đến 19/1): Cổ điển

Vì Ma Kết cai trị ngôi nhà thứ 10 nằm trên đỉnh của vòng tròn hoàng đạo, nên không có gì ngạc nhiên nếu một cô dâu Ma Kết chọn tòa nhà cao nhất trong thành phố hoặc thị trấn của mình để kết hôn. Được cai trị bởi Saturn, người cai quản thời gian và cấu trúc, một cô dâu Ma Kết sẽ tự chiếm lĩnh bản thân về lịch trình của ngày đặc biệt của mình. Một đám cưới đêm giao thừa sẽ làm hài lòng một cô dâu Ma Kết, vì năm mới rơi vào mùa của Ma Kết và họ có thể hôn tình yêu của họ vào lúc nửa đêm. “Cô dâu Ma Kết sẽ chọn sự thanh lịch tinh tế cho ngày cưới của mình, cô ấy rất thích đồ đắt tiền nhưng không hào nhoáng”, nhà chiêm tinh West cho biết thêm.

Nhân Mã Sagittarius (22/11 đến 21/12): Quốc tế

Với sự khao khát phiêu lưu của Sagittarius, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu cô quyết định bỏ trốn hoặc chọn tổ chức một đám cưới tại một nơi nào đó. “ Những người thuộc cung Sagittarians là những người yêu thích văn hóa toàn cầu, sự tương phản, du lịch và thám hiểm”. West cho biết thêm, “Nhân Mã là một trong những dấu hiệu có thể thay đổi, vì vậy một cô dâu Nhân Mã sẽ muốn có một chút tự phát trong ngày đặc biệt của mình thay vì lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ”. Các Nhân Mã hãy tỏ lòng tôn kính với thần tình yêu Cupid vào ngày đặc biệt của bạn, vì Cupid, sau tất cả, là một cung thủ, giống như bạn, một Sagittarius!

Trên đây là những thông tin thú vị chỉ sự liên quan giữa các cung Hoàng Đạo và đám cưới của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào cung Hoàng đạo của mình để chọn cho mình một chiếc bánh cướitrong bài viết của Hoadep24.


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share