Giới thiệu về chúng tôi

Tặng hoa không chỉ đơn giản là mua hoa cho người khác mà còn là cả một nghệ thuật. Vì thế, giá trị của bó hoa không phải đo lường bằng số mà là lời gửi gắm chân tình và tinh tế trong mỗi đoá hoa.

Hoadep24.com ra đời nhằm đem lại những giá trị tinh thần tươi đẹp cho cả người nhận hoa và người tặng hoa. Theo nghiên cứu của chuyên gia tâm lý Jeannette Hvilliand Jones thuộc trường Đại học Rutgers (Mỹ) thì việc tặng hoa chính là bí quyết giúp tạo nên những nụ cười thật lòng nhất. Và kết quả thì chính người tặng cũng phản xạ tích cực hơn và cảm nhận rõ hơn tình cảm thân thương từ những nụ cười thật lòng đó.

 

Với sứ mệnh mang lại những nụ cười tới khách hàng, Hoadep24.com luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ đặt hoa trực tuyến tại Hoadep24.com, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ điện hoa của chúng tôi mang lại những giá trị nổi bật sau đây:

 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm:

Những bó hoa tươi xinh xắn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo quản và vận chuyển cực kỳ cẩn thận. Hoa trước khi bó hoặc trưng bày trong lẵng đều được Hoadep24.com chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng để giữ được độ tươi lâu của hoa.

 

Đảm bảo đúng giờ:

Bạn chỉ cần hoàn tất việc đặt hoa trực tuyến trước 2 giờ khi cần gửi điện hoa tặng người thân tại Hoadep24.com, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ và gửi những bó hoa tươi thắm đến tận tay người nhận trong thời gian đúng yêu cầu nhất.

 

Dễ dàng và tiện lợi:

Bạn chỉ cần truy cập vào website: hoadep24.com, chọn kiểu hoa bạn muốn gửi tặng và thực hiện các bước theo hướng dẫn, đảm bảo việc thanh toán đa dạng và tiện lợi nhất cho khách hàng bằng mọi hình thức: chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại, paypal…

 

Đặt hoa theo sở thích và ngân sách:

Nếu bạn không lựa chọn được những mẫu hoa đẹp có sẵn tại Hoadep24.com thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn lựa chọn theo sở thích của khách hàng thông qua miêu tả của khách hàng về màu sắc, kiểu dáng, mục đích tặng hoa và ngân sách dự trù chi cho việc tặng hoa này. Hoadep24.com sẵn sàng tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất.

 

Chuyển thông điệp, lời nhắn:

Các thông điệp, lời nhắn của bạn sẽ được gửi gắm lên những tấm thiệp yêu thương có sẵn tại cửa hàng chúng tôi. Như vậy, bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ những lời muốn nói của mình thông qua những đoá hoa xinh tươi của Hoadep24.com

 

 cuối cùng, hãy liên hệ vớiHoadep24.comngay khi bạn cần gửi gắm yêu thương tới một ai đó, hay chỉ là một lời cảm ơn, một lời xin lỗi hay những lời chúc mừng tới những người thân thương xung quanh bạn.

 

Hoadep24.com  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào bất cứ lúc nào.