Đồ chơi tốt nhất giúp phát triển kỹ năng cho bé trai và bé gái 6 tuổi

  101 lượt xem

Ở tuổi bốn, vạn có thể nhận thấy rằng những đứa trẻ ở độ tuổi này cần nhiều sự riêng tư hoặc thời gian để tự chơi mà không cần sự giám sát hoặc giúp đỡ của người lớn vì hầu hết trẻ em bắt đầu phát triển ý thức về bản thân mạnh mẽ hơn. Vậy đâu là lựa chọn thông minh nhất cho sinh nhật của trẻ?

1. Bộ phát Magic Cauldron Magic Mixies

Độ tuổi Phù hợp: 5 tuổi + | Pin yêu cầu: Có

Đối với tất cả trẻ em yêu thích phép thuật và phù thủy và pháp sư - có thể là Harry Potter hoặc Phù thủy tồi tệ nhất - Magic Mixes chắc chắn sẽ làm hài lòng. Chiếc vạc phun sương thực sự này đi kèm với tất cả các thành phần phù phép để tạo ra phép thuật và các vật phẩm có thể được thêm vào vạc để gợi lên một câu thần chú và thêm vào bộ phim. Ý tưởng là sử dụng cây đũa phép để tạo ra nhân vật Mixie được cá nhân hóa của riêng bạn và với hơn 50 âm thanh và phản ứng mỗi bước của quy trình sẽ mang lại cảm giác độc đáo và mê hoặc.

Trẻ em có thể sử dụng cuốn sách chính tả, sau đó thả vào 'bụi âm thanh' để Mixie bên trong nhận được giọng nói của chúng. Sau đó, có một chiếc lông kỳ diệu để tạo cho Mixie đôi cánh và Fizz Flower sẽ thêm một số màu vào lọ thuốc. Trẻ em cũng có thể đặt tên cho Mixie của mình bằng cách viết vào cuộn Đặt tên và thả nó vào lọ thuốc. Với đèn và âm thanh, chiếc vạc sẽ nhắc người dùng bằng hiệu ứng âm thanh 'tap, tap, tap' và tất cả những gì họ cần làm là chạm ba lần vào vành vạc để chuyển sang bước tiếp theo.

2. Bóng Waboba Moon Ball

Độ tuổi Phù hợp: 5 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Các trò chơi xã hội đơn giản như chơi với bóng, nhảy cầu hay trượt ván không bao giờ làm hài lòng trẻ em và cho phép chúng chơi với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Đồ chơi ngoài trời để chơi trong vườn hoặc trong công viên có lợi ích gấp đôi là giúp trẻ đốt cháy năng lượng và đưa chúng ra khỏi nhà một chút trong khi chơi!

Moonball này không chỉ là bất kỳ quả bóng nào. Nó có độ nảy bất chấp trọng lực để phóng siêu cao và thân máy nhẹ với thiết kế viền phẳng sẽ tạo thêm độ xoáy cho cú đánh của bạn. Quả bóng mới lạ này là một ý tưởng tuyệt vời cho sinh nhật hoặc thậm chí là một chất độn cổ.

3. Bộ LEGO City Town Fire Chief Truck Response Truck

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Trẻ 6 tuổi có xu hướng thích chơi với đồ chơi xây dựng bao gồm ô tô, xe tải, tàu hỏa, xe điện, thuyền và sà lan. Bộ Lego City City Town Fire Chief Reaction Truck Set là thử thách hoàn hảo cho một đứa trẻ 6 tuổi, bao gồm chỉ đủ các mảnh - trên thực tế là 201 - sẽ không khiến chúng cảm thấy choáng ngợp.

Với một chút hướng dẫn, chúng có thể làm theo hướng dẫn mà không cần quá nhiều sự trợ giúp của người lớn và cảm thấy được thử thách phù hợp. Nếu bạn muốn mua một hộp Lego không kèm theo hướng dẫn để chúng có thể tự do tạo phạm vi của riêng mình, hãy xem xét một hộp Lego cổ điển , có thể mua dưới 35 bảng Anh trên Amazon.

4. Trò chơi Magic Maths của Orchard Toys

Độ tuổi Phù hợp: 5 tuổi + | Pin yêu cầu:  Không có | Giá: £ 9,60

Giúp một đứa trẻ 6 tuổi học phép cộng, trừ và nhân, trong khi ngụy trang nó dưới dạng trò chơi với trò chơi 'ma thuật' và toán học vui nhộn này mang đến cho toán học một sự thay đổi chính tả. Được giáo viên kiểm định và là một trong những đồ chơi bán chạy nhất cho trẻ 6 tuổi của Orchard Toy, các bé sẽ rất thích.

Để 'phù phép' tiết lộ câu trả lời, trẻ em phải xoa các thẻ. Mặc dù đây là một trò chơi tuyệt vời cho một đứa trẻ 6 tuổi, nhưng nó cũng là một lời chúc tốt đẹp cho những đứa trẻ nhỏ hơn 5 tuổi và là một trong những trò chơi mà chúng chắc chắn sẽ có thể xem lại trong vài năm nữa.

5. Galt Toys Fab Foil Art

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Những đứa trẻ 6 tuổi chắc chắn sẽ thích nhận một tác phẩm nghệ thuật như một món quà. Tiềm năng khiến họ bận rộn và mải mê sáng tạo và làm trong nhiều giờ - hoặc ít nhất là một giờ - là rất cao. Chúng tôi yêu thích bộ Fab Foil Art này, bao gồm 8 bức tranh lấp lánh để tạo. Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy 25 tờ giấy bạc với 8 màu khác nhau, với 8 hình ảnh và một hướng dẫn hữu ích.

Tuy nhiên, có rất nhiều cách khác nhau để giúp trẻ giải trí với những bộ đồ chơi nghệ thuật. Cũng như bộ dụng cụ nghệ thuật bằng giấy bạc hoặc nỉ, bạn có thể chọn từ bộ dụng cụ làm tranh khảm đến bộ dụng cụ vẽ áo phông và hơn thế nữa.

6. My First Picture Atlas Sách dành cho trẻ em

Độ tuổi Phù hợp: 4 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Có điều gì đó khiến bạn hài lòng khi xem một đứa trẻ nhìn vào một cuốn sách và cố gắng phát âm các chữ cái và nhận xét về các bức tranh. Ở tuổi lên 6, chúng sẽ bắt đầu làm quen với thế giới đọc và tìm kiếm những cuốn sách mới để thu hút chúng hàng ngày. Ngồi với họ trong khi họ xem sách hoặc đọc cho họ nghe là điều quan trọng để khuyến khích sự phát triển của kỹ năng thiết yếu này, vì vậy bạn không thể coi thường một cuốn sách như một món quà.

Trẻ em sẽ thích những hình ảnh và bản đồ minh họa đẹp mắt trong cuốn sách My First Picture Atlas này. Nó chứa đầy hình ảnh và những đoạn thông tin thú vị sẽ giúp các em hiểu về thế giới nhỏ bé của riêng mình.

7. Cây đàn ghita mini bằng gỗ những năm đầu tiên của tôi

Độ tuổi Phù hợp: 3 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

6 tuổi là thời điểm tuyệt vời để cho trẻ làm quen với nhạc cụ thực sự đầu tiên của chúng - với kích thước thu nhỏ! Khi còn là trẻ mới biết đi, chúng có thể đã thể hiện tình yêu âm nhạc thông qua đồ chơi âm nhạc, thảm chơi hoặc các dụng cụ đồ chơi bằng nhựa, ở độ tuổi 6, trẻ đã phát triển các kỹ năng vận động tinh và phối hợp tay mắt cần thiết để bắt đầu học những kiến ​​thức cơ bản về chơi đàn nhạc cụ cho thực.

Có thể họ đã học nhạc ở trường và muốn khám phá nhiều nhạc cụ khác nhau. Cây đàn tuyệt đẹp này là một món quà đáng yêu vì nó cũng có thể được cá nhân hóa.

8. Đồ gốm đầu tiên của Galt Toys

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Bất cứ điều gì giúp trẻ làm việc hiệu quả và khuyến khích trẻ học một kỹ năng mới sẽ trở thành một món đồ chơi tuyệt vời cho trẻ 6 tuổi. Bộ dụng cụ làm đồ gốm và vẽ tranh rất tốt để tiếp tục phát triển các kỹ năng vận động tinh và sự phối hợp giữa tay và mắt, cũng như khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện cá nhân của trẻ. Bạn cũng có thể mua một gói Đất sét nặn Das trên Amazon với giá khoảng £ 4. Nhưng Bộ đồ gốm đầu tiên này đi kèm với các tính năng bổ sung như sơn gốm và hướng dẫn cách làm bình bằng kim loại.

9. LEGO 41449 Ngôi nhà Gia đình Bạn bè của Andrea

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Đồ chơi giúp giải quyết vấn đề luôn là một lựa chọn không an toàn khi mua quà cho trẻ em - đặc biệt là trẻ 6 tuổi. Khi chúng từ 6 tuổi trở lên, bạn có thể hoán đổi các khối xây dựng Duplo mà chúng thích chơi khi còn mới biết đi thành các đồ chơi xây dựng cơ học, kỹ thuật hơn như Lego.

Lego là một công cụ tuyệt vời để tạo cảm hứng cho trò chơi giàu trí tưởng tượng. Có rất nhiều lựa chọn Lego để lựa chọn, nhưng bạn không thể sai lầm khi thiết lập một xã hội chẳng hạn như ngôi nhà búp bê có bể bơi này. Nó cũng đi kèm với 5 nhân vật để trẻ em chơi với khi chúng đã xây dựng nhà búp bê và hồ bơi.

10. AirBrush Plush Unicorn

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Có

Một đứa trẻ 6 tuổi sẽ ở trong thiên đường xảo quyệt khi sử dụng súng phun đầy màu sắc Airbrush Plush này, cung cấp một phương tiện sáng tạo khác để bổ sung thêm kỹ năng nghệ thuật của chúng. Bộ sản phẩm đi kèm với một món đồ chơi Unicorn dễ thương có thể được trang trí bằng cách sử dụng súng phun đi kèm trong hộp. Có nhiều loại giấy nến để hướng dẫn họ hoặc họ có thể tự do và tự thiết kế một mẫu. Emily, mẹ của William và Bethany, cho biết: 'Tính năng tốt nhất của món đồ chơi này là bạn không phải lo lắng về việc làm lộn xộn vì lớp sơn phấn có thể dễ dàng bị rửa trôi', Emily, mẹ của William và Bethany cho biết. 'Kỳ lân có thể được sử dụng để trang trí nhiều lần, rất may, nó không phải là một món đồ chơi mà họ sẽ bỏ qua sau một lần sử dụng.'

11. Bộ đồ chơi khoa học phòng thí nghiệm Galt

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Đồ chơi khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) rất tốt cho trẻ 6 tuổi. Họ sẽ giúp khơi dậy niềm yêu thích đối với các môn học này và cung cấp cho các em một số kỹ năng mà các em có thể xây dựng ở trường. Bộ dụng cụ thí nghiệm khoa học vui nhộn tạo nên một số đồ chơi STEM tốt nhất cho trẻ 6 tuổi. Trẻ em sẽ thích bị mắc kẹt vào trò chơi lộn xộn trong khi học một số nguyên tắc cơ bản và cơ bản nhất của khoa học và cách thế giới vận hành.

12. Hatchimals Pixie Riders

Độ tuổi Phù hợp: 3 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ quen thuộc với Hatchimals vì trẻ em chỉ yêu chúng. Chúng dễ thương, dễ thương và có thể sưu tầm được - ba điều thực sự thu hút trẻ ở độ tuổi này. Những Hatchimals Pixie Riders này là một trong những lựa chọn Hatchimals phổ biến hơn trên Amazon. Thật ngạc nhiên khi một quả trứng bất ngờ đơn giản có thể mang lại cho một đứa trẻ 6 tuổi niềm vui biết bao nhiêu, vì vậy bạn sẽ không nhầm với một món quà như thế này.

Susie, mẹ của Charlotte và Emilie, cho biết: 'Các con tôi thích sưu tập những món đồ chơi Hatchimals này và tôi luôn ngạc nhiên về cách chúng chăm sóc chúng tốt như thế nào và từng món đồ', Susie, mẹ của Charlotte và Emilie, nói. "Họ thực sự muốn thử tiếp theo Thần tượng ánh sao pha lê Hatchimals, có thể bay!"

13. Trạm thời tiết Science Mad SM51

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Có

Lý tưởng cho những đứa trẻ 6 tuổi tò mò, Trạm thời tiết Science Mad SM51 sẽ khuyến khích trẻ em trở thành những nhà khí tượng học thực thụ. Bộ dụng cụ này được thiết lập đơn giản và thú vị và khi đã vào vị trí, trẻ có thể sử dụng bộ này để ghi lại hướng gió, tốc độ gió, đo nhiệt độ ở cả độ C và độ F và đo mực nước mưa.

Emily, mẹ của Bethany và William cho biết: “Đây là một món đồ chơi thực sự hấp dẫn khiến chúng luôn giữ được mức độ tò mò cao. 'Các con tôi rất muốn tiếp tục đăng ký để kiểm tra mực nước mưa hàng ngày, điều này giúp cho cuộc trò chuyện - và sự tò mò học hỏi của chúng về thời tiết - vẫn tiếp diễn. "

14 Slime DIY

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Có

Bạn có thể rên rỉ khi nghĩ đến chất nhờn trong Nhà máy làm kem tự làmSlime này, nhưng nó kết hợp hai thứ yêu thích của một đứa trẻ 6 tuổi - kem và chất nhờn - vì vậy mua nó làm quà chắc chắn sẽ là một món hời.

Một thực tế hơi yên tâm đối với bất kỳ ai thực sự không quan tâm đến chất nhờn là sáu túi chất nhờn đi kèm với bộ sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong nhà máy kem, vì vậy hy vọng chúng nên được bảo quản - thay vì làm theo cách của bạn ngôi nhà và trên thảm, ghế sofa của bạn, v.v.

Để làm slime, trẻ em chỉ cần thêm nước, do đó, hỗn hợp có thể được giữ ở mức tối thiểu. Bên trong còn có 4 túi deco, 4 charm, 6 phụ kiện và sticker để tạo nên những chiếc bánh su kem đầy màu sắc và sáng tạo nhất.

15. Đồ chơi chơi cát cho trẻ 6 tuổi

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Đồ chơi xúc cát rất tốt để khuyến khích sự sáng tạo và tạo điều kiện cho việc chơi giả vờ ở trẻ em 6 tuổi nói riêng. Bộ cát ma thuật cho phép trẻ em thiết kế các tác phẩm điêu khắc và cấu trúc cát của riêng mình, làm việc với các màu cát khác nhau, cắt, tạo khuôn, tạo hình và tạo hình rất phù hợp để chuyển trò chơi cát ra khỏi các hoạt động theo kiểu hố cát ở trường mầm non và trở nên trưởng thành hơn xây dựng nghệ thuật và chơi thủ công cho trẻ 6 tuổi.

Susie, mẹ của Emilie và Charlotte cho biết: “Các con tôi thực sự hài lòng khi nặn và cắt cát trong bộ đồ chơi studio này. Đó là một món đồ chơi mà chúng tôi quay lại nhiều lần vào một ngày mưa. '

16. Câu đố Ravensburger Planets XXL

Độ tuổi Phù hợp: 6 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Đồ chơi giúp giải quyết vấn đề rất tốt cho trẻ 6 tuổi. Câu đố là ví dụ hoàn hảo về một món đồ chơi sẽ giúp trẻ tham gia và giải trí trong khi xây dựng các kỹ năng đó.

Nếu bạn chọn một câu đố có hình ảnh giáo dục , họ cũng có thể học được từ đó. Hãy nghĩ về hệ mặt trời, bản đồ thế giới hoặc thậm chí là hình ảnh minh họa về khủng long nếu con bạn yêu thích tất cả những thứ thuộc thời kỳ đồ đá. Các lựa chọn là vô tận và sẽ không bao giờ lỗi khi đưa ra ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho trẻ 6 tuổi.

17. Goliath Games The Floor is Lava

Độ tuổi Phù hợp: 5 tuổi + | Pin yêu cầu: Không có

Ngăn trẻ em nhảy lên đồ đạc trong khi chơi 'The Floor is Lava' với phiên bản trò chơi thử thách phổ biến này. Quay con quay để chọn màu sắc của bạn , sau đó nhảy qua các ô trò chơi bằng bọt để đến nơi an toàn. 27 thẻ hành động tăng cường niềm vui trong trò chơi trí tưởng tượng và phiêu lưu cổ điển này. Mục tiêu của trò chơi? Đừng chạm vào sàn nhà!

Hoadep24 biên dịch theo Goodto

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share