Đàn ông được xem là thông minh hơn nếu tặng hoa bạn gái

  1311 lượt xem

Hãy yêu một người đàn ông thông minh hơn là yêu một chàng trai khù khờ...

Đàn ông sẽ được xem là thông minh hơn nhiều khi tặng hoa cho phụ nữ bởi vì khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng những người tặng hoa là những người có trí tuệ cảm xúc cao hơn trong mắt người được tặng. Vì thế đây là cách tuyệt vời để chinh phục các cô nàng khó tính. Và các chàng trai thông minh thường biết rằng khi tặng hoa các cô nàng, trong mắt cô ấy chàng trai sẽ là một anh chàng lãng mạn,  giàu tình cảm thương yêu  và sẽ luôn chiếm được tình cảm hơn những người thông minh mà lại khô khan.

 

Ngoài ra, cánh mày râu đa số thường nghĩ rằng tặng hoa là một sự phung phí, hoa đẹp rồi sẽ tàn, chỉ ngắm chứ không thể làm được bất cứ điều gì, và để lấy lòng phái đẹp, tốt nhất là những món quà tặng thực tế… Mỗi bó hoa sẽ mang những ý nghĩa thông điệp khác nhau, vì thế khi tặng hoa các chàng trai thường phải tìm hiểu về hoa trước khi tặng nó, làm đẹp cuộc sống bằng những đoá hoa tươi thắm chính là bí quyét mang những  thông điệp yêu thương vươn đến một tầm cao mới.

 

Tặng hoa tươi cho người yêu chính là bí quyết giúp tạo ra  những nụ cười thật lòng nên nó đắt giá hơn hẳn những quà tặng khác. Khi một cô gái nhận được bó hoa từ chàng trai, cô ấy cảm nhận vẻ đẹp, ngửi mùi hương và chắc chắn sẽ nhớ đến cảm giác đó khi nhớ về người bạn trai của mình.

Khi tặng hoa cho bạn gái, các chàng trai cần tránh tặng hoa hồng vào những lần gặp đầu tiên vì hoa hồng là thể hiện tình yêu, và các chàng trai cần tinh tế khi quyết định trao ngay tình cảm của mình hay không vào lần gặp đầu tiên.

 

Với những người chồng, tặng hoa cho vợ là thể hiện tinh thần của người đàn ông đang hưng phấn, vui vẻ vì hiếm có người đàn ông đang buồn bã, bực dọc trong người lại tặng hoa cho người vợ của mình. Hoa chính là  món quà tinh thần không thể thiếu  được trong đời sống hàng ngày, vật chất là thiết yếu nhưng món ăn tinh thần không thể thiếu. Hơn nữa, đã là phụ nữ thì ai cũng thích được chồng tặng hoa, đó là món ăn tinh thần, là tình cảm, là sự lãng mạn, là sự quan tâm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao.

 

Vì vậy, các chàng trai đừng quan tâm đoá hoa mua được trị giá bao nhiêu tiền, hay mua từ cửa hàng sang trọng hay hái từ khu vườn hoang, khi tặng hoa cho phụ nữ, hãy luôn nhớ rằng giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ mà nằm trong  tấm chân tình của người tặng hoa.

 

Đừng đắn đo khi tặng hoa phụ nữ, và ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp tới rồi, các chàng trai hãy lựa chọn những đoá hoa đẹp tuyệt vời để gửi tặng tới các cô gái qua dịch vụ đặt hoa trực tuyến tại hoadep24.com nhé.


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share