Chuyên đề bánh sinh nhật: những điều cần biết về Bánh sinh nhật chủ đề Frozen Elsa

  21 lượt xem

Sắp sinh nhật con gái bạn? Bạn đang kiếm tìm cảm hứng bánh sinh nhật Elsa trong bộ phim hoạt hình Frozen? Dưới đây là một số mẫu bánh sinh nhật Elsa đẹp nhất… mà bạn có thể tham khảo.

 

Hoadep24đã tổng hợp được các ý tưởng và thiết kế bánh đẹp nhất, hoàn hảo nhất theo chủ đề Elsa, vậy nếu con bạn là fan của Disney’s Frozen thì đừng ngần ngại, hãy kéo chuột xuống phía dưới.

Từ cung điện băng ba tầng đến những viên kem bơ đẹp mắt, từ nhân vật bằng kẹo mềm đến xứ sở thần tiên mùa đông băng giá của hoàng gia, chúng tôi có rất nhiều kỹ thuật làm bánh khác nhau mà bạn có thể tham khảo và thử làm tại nhà để có chiếc bánh sinh nhật Frozen của riêng mình.

Nướng một chiếc bánh cho một dịp đặc biệt có thể không đơn giản, đặc biệt là khi một thiết kế hoặc chủ đề cụ thể đã được yêu cầu.  Làm một chiếc bánh theo chủ đề Elsa Frozen có thể đặc biệt khó khăn vì bạn sẽ muốn tạo hiệu ứng băng giá nhưng không muốn lạm dụng nó trên fondant màu trắng và xanh.  Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra các mẹo hay nhất để thiết kế và trang trí chiếc bánh Frozen lộng lẫy của riêng bạn.  Chúng tôi cũng đã lấy nhiều cảm hứng làm bánh từ cả Frozen 1 và Frozen 2.

Mẹo để làm bánh sinh nhật Frozen

Cách tốt nhất để bắt đầu là tham khảo những mẫu bánh sinh nhật Elsa cùng chủ đề và lựa chọn cách làm bánh, loại trang trí nào phù hợp với mình nhất để có một chiếc bánh homemade Elsa

Đôi khi, chúng tôi nhận thấy đây là một ý tưởng hay khi phác thảo thiết kế bánh của bạn trên một tờ giấy để bạn có một hình ảnh trực quan về những gì bạn muốn  chiếc bánh nó trông như thế nào.  Bạn cũng có thể tô màu cho nó và để bạn biết mình muốn bánh màu gì  và loại kẹo mềm hoặc loại trang trí nào bạn muốn chọn để trang trí bánh.

Khi bạn đã có thiết kế của mình, bạn có thể viết danh sách mua sắm những thứ bạn cần để tạo ra chiếc bánh.  Bạn cũng sẽ cần phải ghi nhớ bất kỳ thiết bị làm bánh đặc biệt nào, ví dụ: túi bắt kém, giấy nến hoặc dụng cụ cắt, ... những phụ kiện như: vương miện, nơ...

Một số kỹ thuật làm bánh dễ hơn những kỹ thuật khác, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy chọn những thiết kế dễ hơn, đơn giản hơn - bạn hãy nhớ: “ ít hơn là nhiều”.  Ví dụ, bạn có thể chỉ phủ bánh của mình trong một lớp kem bơ màu xanh đơn giản và kết thúc bằng cách rắc ngôi sao.  Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng trang trí bánh của mình lên một tầm cao mới, hãy thử một vài kỹ thuật khác nhau.  Ví dụ: bạn có thể chọn phủ lên chiếc bánh của mình bằng lớp kem hoàng gia và thêm những bông tuyết bằng fondant thủ công.

Nếu thiếu thời gian, bạn có thể mua các nhân vật bằng kẹo mềm Elsa, Anna hoặc Olaf thay vì làm chúng.  Bằng cách đó, con bạn cũng có thể giữ chúng như một món quà.  Bạn cũng có thể chọn trang trí một chiếc bánh làm sẵn, mua ở cửa hàng để tất cả những gì bạn phải tập trung là trang trí chứ không phải chú trọng đến việc nướng bánh để tạo ra một cốt bánh hoàn hảo.

Bạn hãy tìm một cửa hàng bán dụng cụ làm bánh, đồ làm bánh chuyên nghiệp để mua những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết cho việc làm bánh kem của mình, hoặc đến một siêu thị lớn, nơi bạn có thể tìm những đồ cần thiết cho sự nghiệp bánh trái của mình.

Các yếu tố liên quan giúp bạn tạo thiết kế bánh sinh nhật chủ đề Elsa Frozen:

  • Làm những viên đá màu xanh bạc hà giống như chiếc bánh gấu bắc cực 
  • Làm các mảnh sô cô la trắng như bánh vương miện , xếp xen nhau
  • Làm những bông tuyết giống như chiếc bánh Giáng sinh.
  • Tìm hiểu về cách làm Royal icing
  • Tìm hiểu về cách làm băng giá với hai tông màu
  • Bạn cần có dụng cụ trang trí bánh kem
  • Nếu bạn làm tượng nhân vật thì nhân vật phải làm bằng fondant ăn được
  • Bạn cần học cách làm túi đựng đường trang trí, cách bắt kem
  • Bạn cần tìm hiểu và học  những cách dễ dàng để trang trí một chiếc bánh kem


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share