Chọn bánh cưới theo cung hoàng đạo của bạn

  787 lượt xem

​​​​​​​Bánh cưới tất nhiên là dành cho các đám cưới. Tuy nhiên bánh cưới đôi khi lại thành nhàm chán và phổ biến vì nó được trung tâm tiệc cưới tặng cho bạn. Với những bạn muốn có một chiếc bánh cưới đặc biệt thì sau đây là một cách để thêm một chút “gia vị” hấp dẫn cho chiếc bánh cưới của bạn: bánh cưới theo cung hoàng đạo của cô dâu chú rể.

Bạn nên chọn bánh cưới như thế nào?

Bạn có thích chiêm tinh và cũng đang lên kế hoạch đám cưới của bạn? Bạn có bối rối về những gì chiếc bánh cưới của bạn sẽ trông như thế nào? Bạn đang tìm kiếm những ngôi sao cho câu trả lời mà họ không đưa ra cho bạn? Đừng sợ! Team Hoadep24 ở đây để giúp đỡ bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một danh sách ghép nối các cung hoàng đạo của bạn với loại bánh cưới phù hợp nhất với bạn! Ít nhất, bạn có thể lấy cảm hứng cho chiếc bánh cưới của mình thông qua bài viết này!

Hãy kéo xuống dưới để xem thiết kế bánh cưới nào phù hợp nhất với cung hoàng đạo của bạn.

 

01 Bánh cưới của cung Ma Kết

 

Bạn thường bị cuốn theo phong cách cổ điển và chiếc bánh cưới này chắc chắn phù hợp với bạn. Một lớp kem phủ bơ trắng tinh đẹp đẽ với một vài bông hoa tươi và chiếc bánh cưới của bạn đã sẵn sàng cho đám cưới tuyệt đẹp nhất của mình!

 

02. Bánh cưới của cung Cự Giải

Bạn được biết đến như một người lãng mạn vô vọng, dễ bị tổn thương và dĩ nhiên, muốn có một chiếc bánh cưới phù hợp thì hãy thử một cái gì đó đơn giản với  trang trí vân bánh kiểu gờ tự nhiên cùng với dây leo xanh mát tạo sự thay đổi đa dạng và lãng mạn mà bạn rất mê mẩn.

03. Bánh kem đá cẩm thạch giành cho cung Kim Ngưu

Những người thuộc Kim Ngưu thường cứng đầu và táo bạo và rất có thể bạn sẽ muốn một chiếc bánh nổi bật như chiếc bánh hiện đại với vân đá marble màu xanh lá cây và trắng.

 

04. Thiên Bình - bánh cưới ba tầng

Bởi vì bạn là người giữ gìn hòa bình và luôn muốn đảm bảo mọi thứ được cân bằng thật tốt, bạn sẽ muốn một chiếc bánh cưới khá hấp dẫn và không quá xa lạ ( không giống như bánh kem của Kim Ngưu và Bảo Bình). Chiếc bánh này là một phần được ghép nối theo phong cách boho và một phần theo kiểu truyền thống hoàn hảo cho bạn!

 

05. Bánh cưới của cung Xử Nữ

Virgos Xử Nữ rất có tổ chức và thích mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Bởi vậy không thể có một chiếc bánh ngọt lộn xộn ở đây! Một chiếc bánh cưới hiện đại và sạch sẽ như thế này với thiết kế đối xứng và gọn gàng sẽ thu hút tâm hồn Xử Nữ của bạn.

06. Bánh cưới của cung Nhân Mã

Sagittarius Nhân Mã thường hoạt động trong một lĩnh vực sáng tạo, và là những người theo chủ nghĩa cá nhân vui vẻ và vui tươi, những người có lẽ không muốn thứ gì đó được nhìn thấy lặp lại hàng triệu lần. Bạn thậm chí có thể muốn tự thiết kế bánh của bạn! Vậy bạn nên chọn một cái gì đó trông bên ngoài mềm mại và đẹp.

 

07. Bánh cưới của cung Bạch Dương

Bạn không chỉ thích vui tươi và màu sắc mà bạn còn có một tính cách rất mạnh mẽ và sẽ không bị hấp dẫn bởi bất kỳ chiếc bánh bình thường nào, vì vậy một chiếc bánh kiểu rực rỡ sống động sẽ phù hợp với bạn.

08. Bánh cưới của cung Song Ngư

Song Ngư được biết đến như những người mơ mộng, và chiếc bánh cưới với tông màu đơn sắc hoặc pastel này thực sự rất mơ mộng. Thiết kế nhẹ và thanh tao của nó là hoàn hảo cho một Song Ngư!

 

09. Bánh cưới cho Bảo Bình

Bạn không giống như những người khác, và bạn muốn mọi người biết đến mình. Bạn muốn mọi người biết đến mình như một cá nhân tiêu biểu và tiên phong dẫn đầu, chiếc bánh cưới donut đặc biệt này là bất cứ điều gì ngoài truyền thống.

 

10. Bánh cưới của cung Bọ Cạp

Sâu sắc và mãnh liệt, bạn không muốn một chiếc bánh cưới quá mờ nhạt. Bạn muốn có một cái gì đó cảm thấy tự nhiên và dễ chịu và không quá ồn ào. Một chiếc bánh xốp đơn giản, xếp lớp với trang trí bằng meringue ( hỗn hợp lòng trắng trứng và đường bột ) hoặc trái cây tươi và kem sẽ hấp dẫn tất cả mọi người đến tham dự tiệc cưới của bạn.

11. Bánh cưới của cung Leo Sư Tử

Táo bạo và không ngường phô diễn là tên đệm của bạn, vậy tại sao tại sao không chọn một loại bánh cưới phổ biến? Một chiếc bánh mặn làm từ phô mai là một ý tưởng không tồi.

 

12. Bánh cưới trắng giành cho Song Tử

Song Tử, cặp song sinh, là một trong những cung hoàng đạo linh hoạt nhất, và một bàn cưới với rất nhiều những chiếc bánh cưới kiểu này sẽ nói lên sự linh hoạt của bạn. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào ý tưởng về một bàn cưới gồm nhiều bánh kem trong lễ cưỡi của bạn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ.

Có thể cho rằng phần quan trọng nhất trong ngày cưới của bạn là bánh cưới. Bạn muốn chiếc bánh cưới có một hương vị tuyệt vời, nhưng bạn cũng muốn nó là thứ mà khách của bạn nhớ mãi. Đó là một quyết định khó khăn để đưa ra, đó chính xác là lý do tại sao một bánh cưới theo cung hoàng đạo là lý tưởng cho tất cả những người đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của họ. Cung hoàng đạo của chúng ta cho phép chúng ta nhìn sâu hơn về con người của chúng ta và lý do tại sao chúng ta cư xử theo cách chúng ta làm, đó cũng là lý do tại sao họ có thể giúp chúng ta đưa ra những quyết định trọng đại và quyết định ít quan trọng hơn.

Ngoài ra, để tạo sự đặc biệt cho ngày cưới của mình, bạn còn có thể trang trí bánh cưới theo những cách trong bài sau: Cách trang trí bánh cưới


2 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share