Chia sẻ kinh nghiệm làm Bánh Sinh Nhật KHÔNG ĐƯỜNG cho người tiểu đường hay kiêng đường mà ai cũng thích

  1352 lượt xem

Bạn biết không? Nếu chỉ vì bạn không ăn đường không có nghĩa là bạn không thể xứng đáng có một chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời. Bánh sinh nhật sugar free không đường cho người ăn kiêng hoặc người tiểu đường mà Hoadep24 chia sẻ dưới đây là chiếc bánh kem có độ ẩm, có lớp vụn trang trí rất đẹp và dậy mùi thơm như một chiếc bánh sinh nhật homemade chuyên nghiệp !

Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là cốt bánh hoàn toàn phẳng, mịn, với các cạnh hoàn hảo .

Bánh này rất dễ làm khi bánh nguội.   Xếp chồng lên nhau, phủ kem, trang trí,  chiếc bánh này vô cùng hiệu quả và giữ được hình dạng mà không bị đặc. Chiếc bánh kem cho người không ăn đường, hay bánh kem cho người tiểu đường dưới đây thực sự là một chiếc bánh đẹp để làm cho bất kỳ dịp nào.

AI MUỐN MỘT CHIẾC BÁNH SINH NHẬT KHÔNG ĐƯỜNG?

Nếu bạn tập trung vào chế độ ăn không đường, ít carb hoặc không chứa gluten , những thứ như bánh sinh nhật không đường này rất khó tìm và dễ mua. Tất nhiên là trừ khi bạn sống ở một thành phố lớn, nơi bạn có thể tìm thấy một tiệm bánh chuyên về bánh.

Tôi đã tìm chiếc bánh không đường để mua tặng sinh nhật bố tôi, một người thích ăn ngọt và bị tiểu đường nhưng thật khó để tìm dù là ở Hà Nội.

Bởi vậy, tôi đã đi tìm công thức bánh sinh nhật không đường cho người tiểu đường.

Có khá nhiều công thức lam bánh sinh nhật không đường không hề khó. Chỉ cần bạn đã đọc đúng hướng dẫn, cẩn thận nướng một vài lớp, ném chúng vào tủ đông và kéo chúng ra khi bạn sẵn sàng làm việc với chúng. Bạn sẽ có chiếc bánh tuyệt vời. Chỉ cần lưu ý, khi trộn các nguyên liệu với nhau, bột bánh sẽ có cảm giác hơi đặc. Điều này là bình thường. Bánh vẫn còn ẩm và mềm.

MẸO VÀ THỬ NGHIỆM ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHIẾC BÁNH SINH NHẬT KHÔNG ĐƯỜNG HOÀN HẢO NGAY LẦN ĐẦU TIÊN

Tôi thích sử dụng loại kem đánh bông whipping cream 36% chất béo , nhưng nếu bạn không thể sử dụng kem đánh bông 36%, bất kỳ loại kem nào bạn có thể đánh bông đều hoàn toàn ổn.

Bạn có thể làm một chiếc bánh kem kiểu bánh lạnh từ cream cheese.

Giữ nguyên tất cả các nguyên liệu cho món kem lạnh của bạn thật lạnh trong tủ lạnh, bạn muốn cream cheese của bạn phải lấy ra khỏi tủ lạnh và cho trực tiếp vào bát. Trước tiên, điều này giúp bạn có thể tạo khối cho cream cheese để làm cho nó đông lại dễ dàng hơn bằng máy trộn của bạn.

Lớp phủ kem tuy hơi cứng khi để trong tủ lạnh nhưng có cảm giác ngon miệng rất giống với kem bơ  mà không bị ngọt quá.

Bình thường, khi làm bánh kem không đường, tôi chỉ thêm 1/2 cốc chất làm ngọt để tạo ra một lớp kem hơi ngọt , nếu bạn muốn nó ngọt hơn và siêu ngọt hơn, hãy thêm nhiều chất làm ngọt hơn!

Hãy cẩn thận để không đánh tan hỗn hợp kem trang trí bánh của bạn.  Quá nóng sẽ khiến mọi thứ bị hóa lỏng.

LOẠI CHẤT LÀM NGỌT NÀO TỐT NHẤT ĐỐI VỚI CHIẾC BÁNH SINH NHẬT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Erythritol dạng bột hoặc xylitol là câu trả lời.

Sử dụng chất thay thế đường theo tỉ lệ 1: 1.  

Trong quá trình đánh bông kem, bạn sẽ cần phải sử dụng bột tạo ngọt, nếu không, kem phủ của bạn sẽ khá sần sùi và khó chịu. Đối với cách này dạng bột được ưa chuộng hơn dạng hạt.

Nếu bạn không có erythritol dạng bột hoặc xylitol và chỉ có dạng hạt, hãy tiếp tục xay nó bằng máy xay sinh tố tốc độ cao hoặc máy xay thực phẩm.  

Bạn cần nhớ rằng, xylitol độc đối với chó và mèo, vì vậy nếu đó là lựa chọn của bạn và bạn có những người bạn lông lá chạy xung quanh, nó có thể là chất nguy hiểm đến tính mạng cho vật nuôi. 

CHÚNG TA ĐỪNG QUÊN VỀ CỐM RẮC TRANG TRÍ BÁNH!

Rắc rắc là phần trên cùng ở đây , và đừng lo lắng vì chúng cũng hoàn toàn không có đường . 

Nếu bạn quan tâm đến việc tự chế biến món cốm rắc ít carb tự làm , Hoadep24 có công thức làm cốm trang trí không đường cho bạn. Phần tốt nhất khi tự làm là bạn có thể tùy chỉnh chúng thành bất kỳ màu nào bạn muốn.  

Chúng mất một chút thời gian để khô, vì vậy nếu bạn quyết định làm bánh sinh nhật không đường này với cốm rắc, hãy làm cốm rắc trước một hoặc hai ngày . 

Không giống như rắc đường làm từ đường, những loại rắc này mỏng manh hơn một chút và có xu hướng tan nhanh. Nếu bạn thêm chúng vào kem hoặc trên lớp kem ướt, một số trong số chúng sẽ dễ bị chảy.

Bởi vậy khi trang trí bánh kem không đường bằng cốm không đường thì phải dùng hai lớp rắc vì lớp đầu tiên bị chảy.

Bánh sinh nhật không đường này rất nhiều loại phong phú . Đây không hẳn là một chiếc bánh kem healthy lành mạnh, Nhưng Hoadep24 thực sự tin rằng một chế độ ăn uống lành mạnh nên dành chỗ cho các món tráng miệng để ăn mừng trong những dịp lễ . Bạn cần nhớ rằng không thể chỉ vì bạn đang theo chế độ low carbs, hoặc bạn bị tiểu đường, hoặc hạn chế gluten không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ những chiếc bánh kem xinh đẹp. 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share

Tin liên quan