Chia sẻ cách tìm cửa hàng điện hoa tốt nhất tại Hà Nội

  415 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng hoa nhỏ trong phạm vi thành phố Hà Nội ? Ở Hà Nội bạn sẽ bị choáng ngợp bới có rất nhiều các cửa hàng hoa và cửa hàng điện hoa, tất cả đều bán và cung cấp hoa tươi, cây cảnh. Thay vì chọn một hàng hoa kém phong phú ở ngay khu vực bạn sinh sống, hãy nghiên cứu những gợi ý sau để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn cửa hàng điện hoa Hà Nội ,bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Hãy chọn ba cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội

Hãy chọn ra ba cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội mà bạn thích nhất dựa trên những lời giới thiệu quảng cáo của bạn bè. Nếu bạn chọn quá ít cửa hàng hoa thì bạn sẽ không có gì để so sánh cả. Ngược lại nếu bạn chọn quá nhiều, bạn sẽ bị rơi vào mê cung thông tin khó tìm ra câu trả lời.

Những câu hỏi nên đặt ra cho shop hoa tươi

Khi lần đầu tiên tiếp xúc với cửa hàng hoa tươi, đừng ngần ngại chia sẻ những ý kiến cá nhân với họ. Đơn giản bạn chỉ cần hỏi những câu ngăn ngắn chẳng hạn như: “ Phong cách chính của cửa hàng là gì?”, “Bạn thường làm hoa trong mức giá bao nhiêu?”,”Nếu như tôi cần một số loại hoa không thông dụng thì cửa hàng có giúp tôi thực hiện ý tưởng đó không?” Ngoài ra xem những sản phẩm của họ trên web điện hoa cũng là một cách giúp bạn xác định ý tưởng của bạn và phong cách có thích hợp với bạn không.

Những câu hỏi đặt ra cho cửa hàng hoa tươi

Mục đích tặng hoa của bạn?

Nếu bạn định tặng hoa cho bạn thì những bó hoa thông thường đều đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng nếu bạn định mua hoa tươi để trang trí bữa tiệc tối hoặc hoa tươi trang trí tiệc cưới thì bạn cần những loại hoa tươi lâu, chất lượng tốt hơn. Bởi vậy hãy xem cửa hàng hoa bạn chọn có đáp ứng được nhu cầu của bạn không

Khi nào bạn định mua hoa tươi?

Khi lựa chọn cửa hàng hoa để mua hoa tươi chuẩn bị cho một sự kiện tương lai thì bạn nên tham khảo cửa hàng hoa đó trước về những loại hoa nào họ có sẵn, những loại hoa nào họ sẽ có trong thời điểm tổ chức sự kiện ở thời gian sắp tới. Nếu cửa hàng hoa đó hưa họ sẽ có loại hoa cho bạn cần thì hãy để ý đến mùa đó có hoa đó hay không, nếu không bạn sẽ phải trả giá hoa tươi đắt hơn bình thường đó.

Kinh phí của bạn là bao nhiêu?

Việc lên kế hoạch kinh phí chi tiêu cho việc mua hoa tươi là rất cần thiết. Khi trao đổi với cửa hàng hoa bạn nên đưa thông tin này cho họ, một cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp là cửa hàng hoa có thể tư vấn cho bạn các phương án lựa chọn trang trí hoa tươi thích hợp với khoản tiền bạn muốn bỏ ra.Hãy lưu ý các dịch vụ đi kèm có thể tính thêm phụ phí ( phí ship, phí làm thêm giờ nếu trang trí hoa trong các bữa tiệc, phí đi lại ăn uống, thuế v.v)

Bảo quản hoa tươi như thế nào?

Hãy hỏi người bán hàng cách giữ cho hoa tươi lâu. Họ sẽ cho bạn những bí quyết tuyệt vời để giữ hoa tươi. Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ điện hoa, mua hàng trực tuyến sẽ cho phép bạn được giao hoa tận nơi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được yên tâm với việc hàng hóa không thể bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Đọc các feedback, preview, nhận xét về cửa hàng hoa tươi

Đọc các đánh giá review

Nếu có quá nhiều cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội để chọn trong khu vực của bạn, hãy làm một cuộc nghiên cứu. Từ những đánh giá trực tuyến đến các đề xuất của cá nhân, có khá nhiều cách để tìm ra những cửa hàng hoa tươi trực tuyến tốt nhất trong thành phố của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đơn giản nhất?

Hà Nội quá rộng và xô bồ ,bạn có ít thời gian để dành mua sắm bên ngoài và không thích phơi mặt ngoài đường, hãy thử dịch vụ điện hoa online Hoadep24.com, bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào để đi lại trong thành phố náo nhiệt này. Tự hào với sự đa dạng của các loại hoa, cây cảnh và bánh – chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được một món quà hoa tươibánh phù hợp với tất cả các dịp. Tất cả các sản phẩm bạn lựa chọn đều được kèm theo hình ảnh, miêu tả, cũng như xếp hạng sao dựa trên đánh giá của khách hàng, ưu đãi đặc biệtgiao hàng miễn phí luôn được áp dụng trên web hoa online của chúng tôi 24/24h từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, nghĩa là bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà khi đi mua hoa online trên trang web điện hoa của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để gửi một thành viên gia đình, người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, chỉ cần cung cấp cho Hoadep24 địa chỉ của họ thay vì của riêng bạn.

Cảm thấy như ở nhà khi đi mua hoa tươi online

Cho dù đó là Ngày Valentine, Ngày của mẹ hoặc sinh nhật của một người bạn, một bó hoa tươi từ một cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội sẽ đem lại cho người thân yêu của bạn một nụ cười trên môi.


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share