Cách lựa chọn đồ chơi làm quà tặng phù hợp với tâm lí trẻ 7 tuổi lớp 2

  79 lượt xem

Tìm đồ chơi tốt nhất cho trẻ 7 tuổi như thế nào giữa một rừng đồ chơi với các trò chơi, bộ thủ công, búp bê, câu đố, sách và hơn thế nữa của Hoadep24 sẽ giúp bạn chọn cho bé một món quà sinh nhật thú vị.

Trampoline cho trẻ

Dưới đây là gợi ý những món quà có thể tặng cho trẻ nhân dịp đặc biệt chẳng hạn như sinh nhật ngoài bánh kem sinh nhật ra.

1. Sách Sự thật đáng kinh ngạc mà mỗi đứa trẻ 7 tuổi cần biết

Sách tên tiếng Anh là Amazing Facts Every 7 Year Old Needs to Know

Trẻ em sẽ bắt đầu tỏ ra hứng thú hơn với việc đọc và khám phá những sự thật thú vị khi được 7 tuổi. Có một số cuốn sách thú vị mà bạn cũng sẽ tìm thấy. Chúng tôi thích cuốn sách Amazing Facts for 7 Year Old phù hợp với lứa tuổi của Catherine Brereton. Nó bao gồm các câu trả lời cho các câu hỏi như: Con chim nào có thể bay lùi? Một con cá sấu có thể tồn tại bao nhiêu năm mà không ăn? Và nhiều hơn nữa.

2. Lego Harry Potter

Độ tuổi phù hợp: 7+ | Pin yêu cầu: Không

Lego là một món đồ chơi an toàn dành cho bất kỳ đứa trẻ nào từ 7 tuổi, nhưng đã qua rồi thời mà bạn có thể để một đứa trẻ bận rộn với các khối gỗ hoặc Duplo. Trẻ em ở độ tuổi này muốn thực hiện thử thách xây dựng đồ chơi phức tạp hơn, đòi hỏi suy nghĩ và lập kế hoạch cẩn thận hơn.

Bộ đồ chơi Lego bán chạy nhất vì lý do này, đặc biệt là những bộ đồ chơi mà trẻ em có thể xây dựng thứ gì đó mà chúng quan tâm - như ô tô, lâu đài hoặc mô hình từ một bộ phim mà chúng yêu thích. Chúng tôi đặc biệt thích bộ Lego Harry Potter này, chúng tôi nghĩ rằng nó có độ khó phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Khoảng 7 tuổi, trẻ em có thể bắt đầu làm quen với các bộ phim Harry Potter hoặc đọc cuốn sách Harry Potter đầu tiên của chúng và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bộ Lego theo chủ đề Harry Potter này là một món quà tuyệt vời.

3. Áp phích và câu đố bản đồ thế giới Orchard Toys

Độ tuổi phù hợp:   5+ | Pin yêu cầu: Không

Câu đố rất tốt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng đối với trẻ 7 tuổi, chúng đặc biệt giỏi vì thử thách ghép các mảnh nhỏ lại với nhau sẽ kiểm tra khả năng suy luận không gian của chúng. Nó cũng sẽ phù hợp với các kỹ năng mới phát triển của họ khi họ trở thành những người suy nghĩ phức tạp hơn. Đó là lý do tại sao câu đố rất quan trọng trong danh sách những đồ chơi tốt nhất cho trẻ 7 tuổi vào năm 2021 của chúng tôi.

Khi hoàn thành, trẻ 7 tuổi sẽ phát triển mạnh mẽ từ cảm giác hoàn thành và nhìn thấy bức tranh mà chúng đã hoàn thành. Chúng tôi yêu thích Áp phích và Xếp hình Bản đồ Thế giới Đồ chơi Orchard. Nó có 150 mảnh, có nghĩa là trẻ em sẽ mất một lúc để ghép chúng lại với nhau và do đó là một thử thách khá thú vị. Nó cũng sẽ dạy họ về các quốc gia và địa danh trên thế giới trong quá trình này.

4. Đu vải hay võng Hape Pocket Swing

Độ tuổi phù hợp:   5+ | Pin yêu cầu: Không

Với kích thước H15 x W5 x D19cm, Hape Swing lý tưởng để lấy ra khỏi túi bất cứ khi nào bạn muốn thiết lập một chiếc xích đu giữa hai cây chắc chắn. Trẻ em có thể tận dụng nó khi ra ngoài đi dạo tự nhiên hoặc trong vườn. Susie, mẹ của Emilie và Charlotte, nói: “Tôi thích nhét cái này vào ba lô khi chúng tôi đi dạo với bọn trẻ. 'Nó nhẹ và dễ mang theo và khiến những chuyến đi bộ mạo hiểm trở nên thú vị hơn. Những đứa trẻ thích đu trên nó và sử dụng nó như một chỗ ngồi. '

5. Mache Magic

Độ tuổi phù hợp:   6+ | Pin yêu cầu: Không

Nhiều trẻ em có thời gian chú ý đủ lâu để thích vẽ và vẽ và làm thủ công nói chung. Đến năm 7 tuổi, chúng cũng đã phát triển các kỹ năng vận động, cho phép chúng tập trung hơn vào chi tiết. Chúng tôi yêu thích bộ thủ công Mache Magic từ Tomy. Bộ dụng cụ này có máy làm thủ công ma thuật Mache xoắn và bấm cho phép trẻ em thỏa sức sáng tạo với giấy vệ sinh bằng giấy vệ sinh. Vâng, bạn đã đọc đúng - giấy vệ sinh - tạo ra một sự thay đổi từ việc phải tiết kiệm tất cả các cuộn đã hoàn thành. Bộ sản phẩm đi kèm với bút và nhãn dán lấp lánh mà trẻ em có thể sử dụng để trang trí các tác phẩm của mình sau khi khô.

Bộ dụng cụ vẽ và vẽ nâng cao hơn một chút, chẳng hạn như vẽ theo bộ số, rất tốt để thu hút trẻ ở độ tuổi này và thử thách chúng. Hãy tìm trên Amazon và có rất nhiều bộ dụng cụ vẽ và vẽ. Hobbycraft và Baker Ross cũng là những nơi tuyệt vời để ghé thăm để tìm ý tưởng nghệ thuật cho trẻ em.

6. Lưới bóng đá có ô sút

Độ tuổi phù hợp:   3+ | Pin yêu cầu: Không

Đến 7 tuổi, một đứa trẻ có thể bắt đầu tham gia vào các môn thể thao đồng đội. Ngoài việc thích chơi và thực hành sở thích mới của họ, họ cũng sẽ thể hiện sự yêu thích ngày càng tăng đối với môn thể thao này nói chung.

Thúc đẩy sự quan tâm của chúng bằng những món đồ chơi cho phép chúng tham gia vào các môn thể thao, cho dù đó là bộ dụng cụ để luyện tập ở nhà như bóng đá và lưới, sách về môn thể thao này hay trang phục của đội bóng yêu thích của chúng. Trên thực tế, bất kỳ trò chơi nào khuyến khích chơi bên ngoài đều là một ý tưởng tuyệt vời. Một lưới phục hồi như cái này của Argos là một món quà tuyệt vời cho trẻ em vì đó là thứ chúng có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

Laura, mẹ Oliver, cho biết: “Con trai tôi yêu bóng đá và khi nó không có bạn chơi cùng hoặc anh trai không muốn đá cùng nó, nó đã sử dụng thiết bị dội bóng này. 'Anh ấy thích ra ngoài vườn chỉ đơn giản là thực hành các kỹ năng đi bộ của mình. Vì nó có lỗ hổng trong bộ phản hồi, anh ấy cũng sử dụng nó để phát triển các kỹ năng mục tiêu của mình. '

7. Bộ Xây dựng K'Nex 18025

Độ tuổi phù hợp:   5+ | Pin yêu cầu: Không

Đồ chơi xây dựng thường là người chiến thắng đối với những đứa trẻ 7 tuổi thích thử thách và phần thưởng là lấy các mảnh khác nhau và tạo ra thứ gì đó mới từ chúng. K'nex đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và vẫn là một STEM bán chạy nhất vì lý do chính đáng. Trẻ em có thể sử dụng K'Nex trong một số cấu hình để tạo ra một loạt các vật phẩm và đồ vật ngẫu nhiên để thỏa sức sáng tạo. Bộ đồ chơi khởi động là một trong những đồ chơi tốt nhất dành cho trẻ 7 tuổi và bao gồm hơn 500 miếng ghép và có hướng dẫn từng bước được mã hóa bằng màu sắc để bạn tạo ra tối đa 35 mô hình khác nhau. Bộ sản phẩm có sự kết hợp của các mảnh có kích thước khác nhau và lý tưởng cho các bé 7 tuổi.

Emily, mẹ cho Bethany và William. "Hơi giống Lego, đó là loại đồ chơi mà chúng sẽ không dễ dàng phát triển ra ngoài vì có rất nhiều thứ chúng có thể làm với cùng một bộ."

8. Búp bê Barbie Color Reveal Peel Unicorn - một trong những đồ chơi tốt nhất cho trẻ 7 tuổi

Độ tuổi phù hợp:   5+ | Pin yêu cầu: Không

Có 25 điều bất ngờ bên trong bộ Barbie Color Reveal này, bao gồm một con búp bê và một con vật cưng. Tương tự như đồ chơi LOL hoặc Ryan's World, một nửa sự thú vị của con búp bê này nằm ở những điều bất ngờ tiềm ẩn và đó là điều khiến nó trở thành một món đồ yêu thích của mọi người. Trẻ em sẽ có rất nhiều niềm vui khi vượt qua những chiếc túi bí ẩn trong các tấm có thể bóc để khám phá các phụ kiện bên trong, bao gồm quần áo, giày dép và các loại bit và bob khác để Barbie mặc.

Quần áo của Barbie được bao phủ bởi một lớp sơn màu hồng - cũng như những con vật cưng của cô ấy - và lũ trẻ phải lột nó ra để lộ ra vẻ ngoài. Sau đó, các bộ phận của búp bê và quần áo của thú cưng có thể được tắm bằng bọt biển mini và nó sẽ đổi màu - thêm nhiều điều thú vị cho thương hiệu Barbie vốn đã nổi tiếng.

9. Tomy Screwball Scramble cấp độ 2

Độ tuổi phù hợp: 3+ | Pin yêu cầu: Không

Scramble xuất hiện ở Cấp độ 2, trò chơi này vẫn mang nét quyến rũ cổ điển và sẽ giúp những đứa trẻ nhỏ được giải trí một cách thích hợp. Chúng tôi yêu thích thiết kế sống động của đồ chơi này, có nhiều màu sắc bao gồm cam nắng, xanh lá cây và xanh dương. Đó là một món đồ chơi mang nét quyến rũ hoài cổ và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa nó vào danh sách những đồ chơi tốt nhất cho trẻ 7 tuổi vào năm 2021.

Trẻ em có thể chơi một mình và điều khiển các hành động bằng cách sử dụng các nút, xoắn và chuyển các chướng ngại vật theo các hướng khác nhau. Trẻ em trên tàu sẽ phải điều hướng 'các bước zig-zag,' dẫn đến 'cưa' và 'mê cung đu quay' và lên 'nút chai'. Một vụ nổ máy phóng cuối cùng dẫn đến chuông kết thúc.

10. Đồ chơi Orchard Lợn trong chăn

Độ tuổi phù hợp: 3 đến 7 tuổi | Pin yêu cầu: Không

Một món đồ chơi tuyệt vời có giá dưới £ 10 cho một đứa trẻ 7 tuổi, trò chơi Pigs in Blankets này là một món quà lý tưởng. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt nếu người nhận 7 tuổi có anh chị em ruột vì đây là một trò chơi tương đối đơn giản để họ chơi cùng nhau.

Giống như tất cả các Đồ chơi Orchard, trò chơi ghép đôi này kết hợp niềm vui và học tập lý tưởng trong một. Nó được thiết kế để phát triển các kỹ năng kết hợp và ghi nhớ, đồng thời khuyến khích các kỹ năng quan sát trong quá trình này. Đơn giản nhưng hiệu quả và quan trọng nhất là vui vẻ.

11. Xe đạp trẻ em Huffy Delirium - một trong những món đồ chơi tốt nhất cho bé 7 tuổi

Độ tuổi phù hợp: 5 đến 7 tuổi | Pin yêu cầu: Không

Với bánh xe 16 inch, xe đạp Huffy Delirium phù hợp với trẻ từ 7 tuổi đến 13kg. Xe có màu đen và xanh lá cây đầy phong cách với biển số 16 bên hông để thu hút những đứa trẻ thích cưỡi ngựa.

Với lốp cao su 16 inch đầy hơi và khung thép chắc chắn, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em tập đi xe. Ghế đệm ngồi thoải mái và có thể điều chỉnh khi trẻ lớn lên. Quan trọng nhất, nó lắp ráp 5 bước nên rất dễ dàng ghép lại với nhau.

12. Tấm bạt lò xo không trọng lực Trampoline

Phù hợp với lứa tuổi: Cần có sự giám sát mọi lúc | Pin yêu cầu: Không

Một tấm bạt lò xo phù hợp là một khoản đầu tư lớn, nhưng bạn có thể đặt cược rằng bất kỳ đứa trẻ nào tràn đầy năng lượng chỉ yêu thích tấm bạt lò xo của chúng cũng có thể tung tăng. Đó là thứ mà trẻ em có thể chơi một mình hoặc với bạn bè trong nhiều năm tới. Cha mẹ lo lắng về sự an toàn có thể lắp lưới xung quanh tấm bạt lò xo hoặc để tấm bạt lò xo chìm xuống đất, để tấm bạt này gần sàn hơn.

Zero Gravity bán nhiều kích cỡ tấm bạt lò xo để phù hợp với không gian ngoài trời của bạn. Nó càng lớn thì càng tốt, nó có thể chứa một đứa trẻ và có thể là một người lớn nếu cần. Mỗi người trong số họ cũng bao gồm một khung an toàn xung quanh tấm bạt lò xo.

13. Bóng ném kiểu Nerf Vortex Aero Howler

Độ tuổi phù hợp: 4+ | Pin yêu cầu: Không

Khi được 7 tuổi, chắc chắn một đứa trẻ đã phát triển mối quan hệ thân thiết với các bạn cùng lứa tuổi của mình, có lẽ là cách xưng hô chọn 'những người bạn tốt nhất' và chắc chắn tham gia vào một nhóm tình bạn lớn hơn. Mua cho chúng những món đồ chơi mà chúng có thể chơi cùng với những đứa trẻ khác - chẳng hạn như Nerf Vortex Aero Howler - là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng và khuyến khích những tình bạn và sự gắn bó này.

Thiết kế khí động học là một khía cạnh quan trọng của Howler, được làm bằng cao su xốp và cho phép bạn ném xa đến 90 mét. Nó sẽ cung cấp cho họ vô số cơ hội để chơi cùng nhau (và giải trí) khi họ có những ngày vui chơi và đi chơi bên ngoài trường học.

14. Hộp Toucan

Độ tuổi phù hợp: 3 đến 8 tuổi | Pin yêu cầu: Không

Dịch vụ hộp thủ công này đang bùng nổ những ý tưởng ban đầu mỗi tháng, đó là lý do tại sao nó trở thành một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho một đứa trẻ 7 tuổi. Cho dù bạn chọn tặng một hộp hay bắt đầu đăng ký cho trẻ, có một loạt các hoạt động thủ công và nghệ thuật được bao gồm trong mỗi hộp.

Các hộp riêng lẻ bao gồm các hộp theo chủ đề, chẳng hạn như hộp đi săn bao gồm tất cả các vật liệu bạn cần để làm kính tiềm vọng cho hươu cao cổ và một con cá sấu ngoạm, chẳng hạn. Hộp trang phục cũng khá thú vị vì nó có tất cả các công cụ nghệ thuật mà một đứa trẻ cần để tạo ra một con khủng long và một con gấu trúc, ngoài ra nó còn đi kèm với nhãn dán, một bộ sưu tập bất ngờ và một tạp chí hoạt động.

Hoadep24 biên dịch theo Goodto

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share