Bánh tự làm homemade hay bánh mua sẵn ở hàng bánh ngọt – những lí do khiến bánh kem homemade được lòng rất nhiều giới trẻ

  2202 lượt xem

Mỗi năm một lần, có một ngày thực sự là tất cả đều dành cho bạn! Cho dù đó là ngày sinh nhật của bạn hay ai đó khác, một trong những món quà sinh nhật hay nhất là bánh kem sinh nhật. Vì vậy, một món quà sinh nhật bằng bánh kem phải cần có sự chăm sóc, “đầu tư” một cách kĩ càng, để một món quà vừa thật đẹp lại có thể vừa ăn được thật ngon. Những lí do dưới đây sẽ giải thích cho bạn tại sao bánh homemade ngày càng được ưa chuộng đến vậy.

Một chiếc bánh homemade luôn được làm từ tình yêu thương.

Trong khi tại các cửa hàng bánh kem có tiếng như Nguyễn Sơn, Anh Hòa, Paris gateaux, Tous les jour, Hải Hà Kotobuki, Kinh Đô Bakery.. có những thợ làm bánh chuyên nghiệp được đào tạo lâu dài và bài bản để sản xuất tất cả các mặt hàng bánh ngon mà họ được dạy để làm. Họ làm việc chăm chỉ, và họ phải thực sự yêu công việc làm bánh mới làm tốt được nó. Một phần của việc trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp là học cách tạo ra kết quả tương tự lặp đi lặp lại. Bánh kem bạn mua trong tuần này sẽ ngon giống hệt như khi bạn mua cái tiếp theo.

Đối với một chiếc bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh kem nói chung sẽ được trang trí đẹp tuyệt vời, thật khó có thể đánh bại một tiệm bánh tốt. Họ có tất cả các nguyên liệu và thiết bị để làm cho chiếc bánh của họ trở nên tuyệt đẹp cũng như ngon miệng.

Nếu bạn có thể tự làm bánh, thì điều đó thật tuyệt vời. Vì khi làm bánh, bạn có thể chia sẻ được niềm vui bánh trái với nhiều người, dạy cho con bạn cách dành thời gian và tình yêu để làm nên một chiếc bánh sinh nhật để tặng ai đó, bạn có cơ hội để kể một câu chuyện sinh nhật đáng nhớ với con mình khi làm bánh. Hơn nữa một ngôi nhà thơm mùi bành nướng là một điều rất đặc biệt. Bởi vậy có thể nói Một chiếc bánh homemade luôn được làm từ tình yêu thương.

Bánh kỉ niệm ngày cưới 40 năm

Chiếc bánh homemade là chiếc bánh độc nhất vô nhị vì được chính khách hàng thiết kế nên

Nếu bạn mua bánh ở cửa hàng bánh, thường bạn chỉ được lựa chọn viết chữ gì lên chiếc bánh. Nếu bạn thích một chiếc bánh có cốt socola nhưng lại phủ kem dâu, nhưng ở cửa hàng họ chỉ có bánh socola phủ kem socola thôi thì sẽ thế nào? Sẽ thật khó để có một chiếc bánh theo ý thích của mình nếu mua tại cửa hàng bánh. Bởi vì ở các cửa hàng bánh chỉ có những loại bánh sẵn có nhất định. Nhưng với bánh homemade, bạn có thể trao đổi với người làm bánh homemade về ý tưởng của bạn, về sở thích, yêu cầu của mình về chiếc bánh, có rất nhiều lựa chọn về kích cỡ bánh, loại cốt bánh, loại kem phủ bánh, hình dáng của chiếc bánh  ( bánh kem tròn hay bánh hình chữ nhật, bánh kem hình con cá, bánh kem hình ô tô… hay bất cứ hình gì bánh homemade đều có thể làm được) Chiếc bánh kem homemade có thể hiện thực hóa một thế giới cổ tích thành hình những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho các em nhỏ.

Bánh homemade được thiết kế riêng cho khách yêu hoa và thú cưngMua bánh ở hàng bánh sẽ rất nhanh, không tốn thời gian của bạn, vì họ bán sẵn. Nhưng với một chiếc bánh homemade bạn phải đặt trước nhưng cũng chỉ cần đặt trước 1 ngày tại Hoadep24.com ,điều đó cũng không quá mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn định tổ chức một sinh nhật đáng nhớ cho bạn bè, con cái, người thân của mình,  hoặc một chiếc bánh chúc mừng khai trương thì hãy cùng thiết kế một chiếc bánh đẹp và lạ nhất cùng với Hoadep24.com.

Bánh kem sinh nhật cho bé 3 tuổi thích ô tô cứu  hỏa

Bánh homemade, lựa chọn an tâm cho gia đình

Bánh homemade không phải là sản phẩm của một ngành công nghiệp làm bánh. Bởi vậy nguyên liệu làm bánh handmade được lựa chọn giống như là tự làm cho gia đình ăn , nguyên liệu luôn tươi ngon và được chọn từ những hãng tốt có uy tín, và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản vì bánh chỉ làm theo đơn đặt hàng, không làm sẵn, không cần phải giữ được lâu như bánh bán ở cửa hàng.Bánh homemade của Hoadep24luôn có vị của bơ, kem tươi rõ ràng, và bánh cũng ngọt nhẹ, vừa ăn chứ không ngọt sắc. Cũng vì lí do này mà bánh homemade giá bao giờ cũng cao hơn giá bánh kem mua ở cửa hàng.

Bánh kem khai trương công ty và bánh homemade tặng chị

Và cuối cùng

Bánh sinh nhật có thể là một thành phần quan trọng trong việc kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn. Mọi người đều có ý tưởng về một chiếc bánh sinh nhật đẹp nhất , độc đáo nhất như trong sinh nhật của bé trai hay bé gái. Nhất là ngày sinh nhật, ngày thôi nôi của một em bé, chiếc bánh kem thôi nôi cần phải rất đặc biệt, bởi đó là chiếc bánh sinh nhật đầu tiên của một người.

 Vì vậy, cho dù bạn chọn một chiếc bánh tự làm hay một chiếc bánh kem bán sẵn thì Hoadep24xin chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời và nhiều hạnh phúc!


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share

Tin liên quan