Bài học thành công của người mẹ sau khi 23 nhà xuất bản từ chối cuốn sách của cô ấy

  175 lượt xem

Câu chuyện của cô ấy có thể truyền cảm hứng cho bạn, những người mẹ mạnh mẽ, để theo đuổi ước mơ của mình.

Gần đây, mọi người đã hỏi về hành trình trở thành một tác giả của Katherine Wintsch ( 1 trong 30 người phụ nữ quyền lực nhất trong ngành quảng cáo, người sáng lập, CEO của Richmond-based Mom Complex), tác giả cuốn: Slay Like a Mother: How to Destroy What's Holding You Back So You Can Live the Life You Want... Sống cuộc sống mà bạn muốn (Cuốn sách Tự lực Self help đầy cảm hứng dành cho các bà mẹ bận rộn để trở thành một người mẹ tốt nhất của bạn với tư cách là một người mẹ và một người phụ nữ .

Bài đăng này để chia sẻ con đường đầy sỏi đá nhưng thú vị mà cô đã đi để xem một cuốn sách có tên cô trên bìa, được phân phối trên toàn nước Mỹ vào ngày 19 tháng 3 năm 2019.

Phải mất 5 năm (cảm giác giống như cả đời) để chắp cánh cho giấc mơ điên rồ này thành hiện thực. Tuy nhiên, ngay cả khi các tác nhân văn học phớt lờ cô, các nhà xuất bản từ chối tác phẩm của cô và những trang giấy trắng khiến cô run rẩy trong giấc ngủ, cô thấy mình tràn đầy sinh lực một cách phi lý để tiếp tục.

Mỗi lần bị đánh bại, cô lại đưa nỗi thất vọng đó vào máy xay và biến nó thành động lực . Đó là bộ kỹ năng mà cô đã phát triển và mài dũa theo thời gian — không phải vì cô siêu phàm, mà vì cô là người mẹ không thích thua cuộc. Nó làm tổn thương đến bản ngã mong manh của cô.

Ngoài ra, vì trong suốt quá trình này, cô tin trong tâm hồn mình rằng cô có một thông điệp muốn chia sẻ với các bà mẹ rằng sẽ giúp họ biến sự thiếu tự tin thành sức mạnh ; cô sẽ không dừng lại ở mọi việc để có được sự cứu trợ rất cần thiết này trên thế giới. Không phải để tự mình soi rọi, mà để truyền sự chữa lành cho các bà mẹ ở khắp mọi nơi.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu. Năm khoảnh khắc quyết định trong cuộc hành trình hoành tráng này.

1. Thuyết phục bản thân mình có thể làm được

Từ năm 2011 đến năm 2013, cô nảy ra ý định viết một cuốn sách. cô đã điều hành The Mom Complex và thường xuyên tiến hành nghiên cứu với các bà mẹ, nhưng cô không chắc mình có thể làm được. Nghe có vẻ khó, cô không thấy mình là một nhà văn, và cô không nghĩ mình đủ thông minh để làm điều đó. cô hầu như không thể đánh vần, vì Chúa.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào tháng 5 năm 2013, sau khi cô quyết định từ bỏ sự nghiệp quảng cáo của mình, trở thành một doanh nhân và tự mình đưa The Mom Complex ra ngoài. Niềm tin rằng cô có thể trở thành chủ doanh nghiệp - điều mà cô cũng không biết phải làm như thế nào - đã củng cố sự tự tin của cô để tìm ra cách viết một cuốn sách.

Năm năm trước, vào một buổi chiều thứ Ba trên chuyến bay từ Richmond đến Atlanta, cô gõ trang bìa và biến sự sợ hãi và do dự của mình thành động lực. cô chỉ viết ra ba trang, nhưng điều đó không quan trọng. Cuối cùng cô đã tin rằng mình có thể làm được.

cô Wintsch

"Mỗi lần bị đánh bại, cô lại đặt nỗi thất vọng đó vào máy xay và chuyển nó thành động lực."

2. Vượt qua sự từ chối

Cô đã mất hơn một năm để viết một bản thảo cuốn sách kết hợp nghiên cứu của cô về xu hướng tự đánh bại bản thân của các bà mẹ với kinh nghiệm cá nhân của cô về cảm giác chưa đủ tốt trong phần lớn cuộc đời mình. Áp lực là bởi vì các tựa sách phi hư cấu bán cho các nhà xuất bản trên hơn 50 trang bản thảo, không phải toàn bộ bản thảo.

Đó là công việc khó khăn nhưng thú vị. Tuy nhiên, điều khó khăn hơn nữa là tìm được một nhà xuất bản văn học — điều cần thiết để bán bản thảo sách cho một nhà xuất bản lớn. Sau khi bị từ chối, sa thải hoặc phớt lờ bởi mọi đại lý mà cô liên hệ, cuối cùng cô đã tìm được một đại lý văn học ở LA, người này là bạn của một người bạn.

Sự chứng thực của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy ai đó trong ngành cũng nghĩ rằng cô có thể viết sách — đó không còn là tham vọng mù quáng của cô khi dẫn đầu.

Chúng cô đã tham gia các cuộc đua, và bởi “các cuộc đua”, ý cô là cuộc chạy đua với rất nhiều sự từ chối. Người đại diện của cô đã gửi bản thảo tới 12 nhà xuất bản và mỗi nhà xuất bản đều nói không. Quyết tâm hơn bao giờ hết, cô đã dành sáu tháng tiếp theo để tiếp thu phản hồi, làm lại bản thảo và gửi phiên bản cải tiến cho 11 nhà xuất bản mới. Tất cả họ đều nói không.

Đúng ! cô đã bị 23 nhà xuất bản từ chối.

Không có quyền tiếp cận trực tiếp với các nhà xuất bản (để trực tiếp làm họ ngạc nhiên), cô phải để các từ trong bản thảo của mình tự đứng và cô ngày càng lo ngại rằng lời nói của mình không đủ hay. Đó là cô không đủ tốt.

cô sẽ không nói dối và nói rằng cô đã rút mình ra khỏi bữa tiệc đáng tiếc này một mình vì cô đã không làm vậy. cô dựa vào sức mạnh của nhóm của mình tại nơi làm việc, những người biết sức mạnh của nền tảng này, chiều sâu của sự thất vọng của cô và cách để cổ vũ cô. Chỉ cần nhìn vào thông điệp khích lệ này mà họ để lại trong phòng khách sạn ở NYC của cô sau khi một vài lời từ chối xuất hiện vào cùng ngày.

3. Bắt đầu lại từ đầu

cô đã nghỉ viết sáu tháng, tiếp tục làm công việc ban ngày của mình tại The Mom Complex và tin tưởng rằng các ngôi sao sẽ sắp xếp đúng thời điểm để giúp cô tìm ra một con đường khác để nhận được bản thảo mới cho cùng một nhà xuất bản.

Cuối cùng, cô đã có được thời gian nghỉ ngơi cần thiết khi bạn cô Kate giới thiệu cô với Kristin - một biên tập viên và tác giả badass ở NYC, người đã giúp cô có được một đại lý hạng A - CÓ!

Nhưng con đường mới này nhanh chóng trở nên đầy nghi ngờ và sợ hãi khi trong cuộc gặp đầu tiên của chúng cô, người đại diện mới của cô đã gợi ý rằng cuốn sách đầu tiên của cô chỉ nên là một tuyển tập: một bộ sưu tập các bài luận của những bà mẹ khác. Nói cách khác, cô được khuyên nên dùng lời nói của những người phụ nữ khác thay vì lời nói của chính mình.

Cô ngay lập tức bắt đầu đổ mồ hôi. Không biết phải làm gì tiếp theo, cô viện cớ vào phòng tắm, tạt nước vào mặt (và dưới cánh tay), hít thở sâu 5 hơi rồi trở lại văn phòng của anh ấy và giữ vững lập trường.

Cô có một thông điệp mạnh mẽ để chia sẻ, phần lớn là thông điệp cá nhân đối với kinh nghiệm của riêng cô, và cô tự tin rằng mình có thể xoay quanh một đề cương bản thảo dài một trang sẽ chứng minh cho anh ấy thấy rằng cô xứng đáng viết cuốn sách của riêng mình.

Phần cuối cùng đó là một lời nói dối. Ngay sau cuộc họp, cô lên một chuyến tàu trở về Richmond và khóc suốt quãng đường về nhà. Sợ hãi rằng cô không thể thực hiện lời hứa của mình, cô đã gọi cho bạn bè để tiếp viện. Earl, sếp cũ của cô, nhắc nhở cô rằng cô sẽ vượt qua những thử thách lớn hơn trong quá khứ, và Lauren, đối tác kinh doanh của cô, đã chỉ ra phản hồi tích cực mà cô nhận được gần đây về blog của mình. Cô ấy cũng nhắc cô đeo kính râm khi khóc ở nơi công cộng. #điểm tốt

4. Chủ đề đã thay đổi mọi thứ

Với sự giúp đỡ của Kristina, cô tập hợp bản phác thảo một trang mà cô đã hứa và nín thở khi người đại diện của cô xem xét nó. “Làm ơn, Chúa ơi, không có tuyển tập nào,” cô cầu xin.

Lời cầu nguyện của cô đã được đáp lại khi anh ấy không chỉ yêu thích các chủ đề trong phác thảo mới, mà còn phù hợp và nâng cao chúng bằng cách bản thảo chủ đề giết rồng đã thay đổi mọi thứ.

Ý tưởng của ông là nhân cách hóa sự thiếu tự tin đang sống trong hàng triệu bà mẹ như một con rồng phun lửa hít vào mọi thứ chúng ta làm sai và không điều gì chúng ta làm đúng và thổi nó lại vào mặt chúng ta. Ồ.

Và đây, các bạn của cô, là khi những giọt nước mắt thực sự tuôn rơi. cô lên máy bay ngay sau khi nhận được tin nhắn của anh ấy về việc giết rồng và khóc như thể cô chưa bao giờ khóc trước đây, ở độ cao 50.000 feet, trên khắp đất nước.

Trong suốt chuyến bay, cô đã soạn thảo lời mời bên dưới giờ xuất hiện ở đầu cuốn sách.

Mọi thứ đều có ý nghĩa. Đã đến lúc đưa cuộc đấu tranh của cô từ yên lặng và xấu hổ sang dũng cảm và táo bạo. cô biết cách viết cuốn sách, cô sẽ cống hiến nó cho ai và cuốn sách sẽ khiến phụ nữ cảm thấy anh hùng như thế nào.

5. Chốt thỏa thuận

Người đại diện mới của cô đã mua bản thảo giết rồng mới và nhận được nhiều đề nghị cho nó — đặt cô vào vị trí may mắn không thể tin được để chọn nhà xuất bản mà cô muốn hợp tác.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô đã đi cùng nhà xuất bản, người cung cấp ít tiền hơn nhưng có nhiều tầm nhìn hơn, tình yêu và sự hỗ trợ cho nền tảng của cô. cô để tiền trên bàn để ủng hộ sức mạnh của cô gái.

Như nhiều bạn đã biết, tiền không phải là động lực thúc đẩy cuộc sống của cô. cô muốn làm việc tốt với những người tốt và sau đó cô muốn về nhà và gặp gia đình. cô chưa bao giờ tin rằng lớn hơn là tốt hơn. cô chưa bao giờ tin rằng nhiều tiền hơn là tốt hơn. Hợp đồng sách này không có gì khác biệt.

Vì vậy, bạn đã có nó, năm thời điểm quan trọng xác định trong quá trình xuất bản sách của cô. Những gì phải nói ở đây là sự Mạnh Mẽ .

Hoadep24biên dịch theo WorkingMother

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share

Tin liên quan