6 bí quyết để có một ngày Valentine tuyệt vời

  567 lượt xem

Valentine, ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu, luôn là một dịp đặc biệt được các cặp đôi chờ đón trong năm. Nhưng ngày lễ này cũng khiến không ít người đau đầu, không biết cần chuẩn bị như thế nào để có một Valentine thật hoàn hảo dành tặng nửa kia. Hãy làm theo những cách sau, những gợi ý dưới đây có thể sẽ là “cứu tinh” giúp bạn. Những ý tưởng có vẻ đơn giản ấy có thể khiến người ấy ngạc nhiên và rất hạnh phúc đấy!

1.Lên kế hoạch đi chơi hoặc tạo một khung cảnh lãng mạn tại nhà  

Hãy diện thật đẹp, ra khỏi nhà và ăn tối tại một khung cảnh lãng mạn, hãy chọn một địa điểm mới mà cả 2 bạn đều muốn thử, hãy đặt trước một bó hoa để sẵn tại bàn ăn và nhớ đặt chỗ tại nhà hàng trước nhé. Nếu bạn muốn lãng mạn tại nhà, hãy dọn dẹp nhà cửa và trang trí bằng nến, hoa hồng và âm nhạc, hãy lập sẵn một danh sách các bản nhạc lãng mạn nhất. Hai bạn có thể cùng nhau nấu 1 bữa tối, cùng chọn 1 loại rượu vang hoặc sâm panh yêu thích, cùng xem 1 bộ phim lãng mạn sau bữa tối ấm cúng đó.

Lên kế hoạch lãng mạn cho ngày tình yêu

2.Hãy chuẩn bị trước, nhưng bí mật với người yêu của bạn

Hãy để cô ấy (anh ấy) biết là bạn đã có kế hoạch lãng mạn này nhưng hãy giữ bí mật để cô ấy (anh ấy) cảm thấy hồi hộp. Bạn có thể gọi điện cho cô ấy (anh ấy), hoặc nhắn tin những câu nói ngọt ngào, dán những mẩu tin nhắn quanh nhà, trong xe ô tô hoặc bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ đến. Hãy để họ biêt rằng họ luôn trong tâm trí của bạn

3.Tạo ngạc nhiên thú vị (Mọi người đều yêu thích sự bất ngờ vào những dịp đặc biệt)

Hãy làm họ ngạc nhiên với một món quà được lựa chọn đặc biệt cho họ! Chọn món quà ra cho mình. Đừng có ai làm điều đó cho bạn. Có lẽ đó là nước hoa yêu thích của họ hoặc nước hoa hoặc chai rượu vang. Có thể đó là đồ trang sức hoặc một chuyến đi đến spa. Hoặc có thể bạn đề nghị làm việc vặt trong tuần; có lẽ một việc vặt họ không thể đứng để làm.

Bánh tình yêu tự làm nhân ngày lễ tình nhân

4.Viết một bức thư tình hoặc một bài thơ hoặc thậm chí là một bài hát!  

Hãy hành động như thể đây là ngày cuối cùng bạn ở trên trái đất. Hãy nói với cô ấy (anh ấy) là họ thật đặc biệt và thực sự có ý nghĩa với bạn, hãy gửi cho họ một bài thơ tình, hay một bài hát thật lãng mạn... Cả phụ nữ và đàn ông đều muốn được người yêu của mình nói rằng họ thực sự đặc biệt như thế nào. Hãy thể hiện ngay tình yêu của mình thật đặc biệt với người đó nhé.

5.Kế hoạch, kế hoạch, kế hoạch! Đặt nỗ lực vào kế hoạch

Đừng đợi đến phút cuối mới lên kế hoạch, phút cuối mới đặt chỗ ở nhà hàng, cũng đừng chờ đợi đến ngày Valentine mới mua hoa hoặc mua quà tặng, hãy lên kế hoạch và chuẩn bị mua trước hết mọi thứ. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng tuyệt vời rồi, hãy hành động theo ý tưởng đó ngay, đừng chờ đợi.

6.Hoa, socola và thú nhồi bông, luôn là những quà tặng của dịp valentine

Hoa luôn là thứ quà tặng có sức mạnh nhất, nhiều nghiên cứu khoa học đã ghi nhận tác dụng cảm xúc tích cực của hoa. Hãy gửi hoa đến nơi làm việc của cô ấy (anh ấy) để họ có thể cảm nhận được tình yêu của bạn mọi nơi mọi lúc. Nên nhớ hãy đặt hàng trước hoặc đặt dịch vụ điện hoa trước ít nhất 3 ngày để họ có thể chuyển hoa đúng hẹn cho bạn vào những ngày cao điểm này.

Socola trái tim tình yêu ngày Valentine

Và một đièu quan trọng nhất mà bạn luôn cần ghi nhớ, đó là thời gian tuyệt vời mà các bạn giành cho nhau trong ngày đặc biệt này, hãy giành thời gian ở bên nhau cho dù không phải là không gian lãng mạn, không phải là những quà tặng xa xỉ hay những bữa tiệc hào nhoáng…

Hoadep24.comchúc bạn và người ấy có một lễ tình nhân thật cảm xúc và đáng nhớ.


 

 


1 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share