5 cách để làm cho buổi cắm trại cho trẻ em thêm thú vị

  211 lượt xem

Các chuyến đi cắm trại là một hoạt động bổ ích không thể thiếu trong mùa hè. Trong khi đi bộ đường dài, bơi lội, câu cá và đốt lửa trại là những hoạt động đáng nhớ, bạn cũng có thể thêm vào một số hoạt động đặc biệt sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt đối với con bạn.

Hãy thử một số ý tưởng này vào lần tới khi bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu qua đêm của mình!

Đi bộ đường dài rực rỡ và các hoạt động về đêm

Gậy phát sáng là một vật dụng phổ biến cho các thành viên mang theo trong các chuyến đi cắm trại của họ ở nước ngoài. Một người Mỹ chia sẻ: “Hãy mang theo gậy phát sáng và đi bộ đường dài (thường chỉ đi bộ quanh khu cắm trại) khi trời tối.

Ngoài que phát sáng, sử dụng kính thiên văn để xem mặt trăng và các vì sao có thể là một hoạt động thú vị. Bạn có thể mang theo gậy phát sáng khi mặt trời lặn. Bạn cũng có thể để bọn trẻ thức khuya một chút để làm S'mores và chơi. Hãy tìm một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kính thiên văn thì bạn sẽ không phải mất tiền mua một chiếc và ngắm nhìn mặt trăng và các vì sao. Kiểm tra trên mạng internet để xem liệu nó có cho thuê các mặt hàng như kính thiên văn hoặc ống nhòm sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn hay không.

Đồ ăn cắm trại đặc biệt tuyệt vời

Một cách khác để biến đây thành một khoảng thời gian đáng nhớ đối với con bạn là lên kế hoạch cho những món ăn đặc biệt mà chúng thường không được ăn. S'mores có thể là món ăn nhẹ cắm trại phổ biến nhất, nhưng vẫn có những món khác để bạn thử.

Chúng tôi xin gợi ý món ăn mùa hè thú vị này. “Kem bóng! Đổ đầy một mặt với kem (hoặc sữa / sữa không sữa theo lựa chọn của bạn), đường và hương liệu và đá và muối mỏ ở mặt kia. Đá, lăn và lắc cho đến khi đông cứng ”.

Để làm cho chuyến đi đáng nhớ, bạn cũng có thể cung cấp nhiều đồ ăn nhẹ cho con bạn. Bạn có thể nghĩ đến món "đồ ăn vặt" mà con bạn thường không được thưởng thức thường xuyên có thể là một món ngon khi cắm trại.

Quần áo và đồ chơi sáng tạo

Bạn nên thực hiện một buổi Nhuộm áo bằng kiểu cột thắt  ( Tie dye)là một cách giải trí tiêu khiển từ lâu của dân Hippie, như một hoạt động cho cả gia đình. Hãy xem xét các loại thuốc nhuộm tự nhiên như đậu đen, vỏ quả bơ, vỏ cây, quả mọng và hoa để nhuộm quần áo.

Bạn cũng có thể mang theo đồ chơi đặc biệt chỉ để cắm trại. Chẳng hạn như, Con gái bạn có một bộ đồ cắm trại Barbie chỉ xuất hiện trong các chuyến đi cắm trại. Nó có trại Barbies, ghế cắm trại và một hố lửa trại với kẹo dẻo cỡ Barbie và xúc xích.

Hoạt động năng nổ

Slackline là một hoạt động phổ biến có thể được thiết lập để giải trí. Mặc dù có thể không có không gian trong sân sau của riêng bạn cho hoạt động cân bằng thú vị này, nhưng tính mở của khu cắm trại có thể cung cấp nhiều không gian.

Tận dụng tối đa môi trường xung quanh bạn

Tìm những điểm đặc biệt để ngắm mặt trời mọc và lặn cũng có thể tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho gia đình.

Làm thế nào để bạn làm cho trải nghiệm cắm trại của bạn trở nên phi thường? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

 

Hoadep24 biên dịch theo Hikeitbaby


1 bầu chọn/trung bình: 5
Share