10 mẹo cực hay giúp lựa chọn hoa trang trí để có một đám cưới đẹp 2018

  771 lượt xem

Năm 2018, theo nghiên cứu 80% trang trí trong đám cưới có sự góp mặt của hoa, bởi vậy với những cặp tình nhân định tổ chức đám cưới trong năm 2018, hãy xem xét việc trang trí để có một khung cảnh hoa cưới đẹp như mơ nhé.

Hoadep24 sẽ liệt kê ra đây 10 mẹo để giúp bạn lựa chọn hoa cho ngày cưới 2018 của mình một cách đơn giản nhất, để giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về hoa trang trí trong đám cưới :

Bàn hoa cưới đẹp lãng mạn như phong cách Rustic

  1. Chọn hoa theo mùa: giống như mùa nào thức ấy, đây là cách đơn giản nhất để có hoa cưới đẹp và hoa tươi (không phải hoa ướp lạnh) cho ngày đám cưới trọng đại của bạn.
  2. Chọn dịch vụ hoa cưới đẹp phù hợp: Giống như tất cả những nhà cung cấp, dịch vụ cho đám cưới của bạn, người trang trí hoa cho bạn phải là người có cùng tần số, cùng gu, cùng phong cách với bạn và hôn phu của bạn. Nếu bạn chọn cho đám cưới của mình một chủ đề truyền thống và có phần rustic tự nhiên thì hãy chắc chắn rằng, mọi thứ trong đám cưới đều xoay quanh chủ để đó của bạn, bạn không nên mạo hiểm bằng cách tự thêm vào một chút phá cách trong trang  trí tiệc cưới của mình. Tốt hơn hết bạn hãy trao đổi với dịch vụ về hoa đẹp, đừng ngần ngại đưa cho người trang trí hoa xem vị trí bạn tổ chức đám cưới, phòng cưới, trang phục của bạn trong ngày vui như thế nào , và đặc biệt cho họ biết về ý tưởng của bạn. Và sau đó hãy tin tưởng vào tài trang trí hoa của họ.
  3. Kết hợp các loại hoa có độ to nhỏ khác nhau: bạn có thể kết hợp các loại hoa đại đóa, có kích thước lớn làm chủ đạo, với các loại hoa nhỏ hơn, có thể kết hợp hoa ngoại với hoa nội để giảm chi phí. Hãy cân đối việc chọn loại hoa phù hợp với kinh tế của mình.
  4. Bên cạnh việc chọn hoa, là việc chọn loại lá trang trí đi cùng, việc này là rất quan trọng bởi phần trang trí bằng lá là một cách tuyệt vời để đem lại sắc thái và chuyển động cho những lẵng hoa, bó hoa, cổng hoa … Và đừng quên những loại quả có thể dùng để trang trí trong đám cưới của mình. Đây là một xu hướng trang trí hoa đám cưới  đẹp của năm 2018.
  5. Cung cấp cho người trang trí hoa danh sách các loại hoa, các loại lá yêu thích của bạn. Danh sách mà dựa vào đó họ có thể lên phương án trang trí, và nó tùy thuộc vào màu sắc,phong cách được chọn. Giống như các đầu bếp, người trang trí hoa và các tác phẩm của họ phụ thuộc vào việc đi chợ. Không chắc chắn được ngày nào họ sẽ đi mua chọn hoa cho đám cưới của bạn, họ có thể phải đặt hàng trước những loại hoa đẹp như mong đợi hoặc mua những loại hoa luôn có sẵn tại địa phương nơi bạn tổ chức đám cưới. Cách dễ nhất là để cung cấp cho họ một cơ sở để làm việc, và để cho họ quyền tự do sáng tác, để thêu lên một bức tranh hoa theo thị trường hoa hiện có.
  6. Ngân sách cho việc trang trí bằng hoa: Hãy cho người trang trí hoa biết, bạn định dành bao nhiêu tiền cho việc trang trí đám cưới của mình và họ sẽ tư vấn cho bạn biết những gì bạn có thể nhận được với khoản ngân sách đó.
  7. Nếu bạn thích tự làm theo phong cách DIY (Do it yourself ) để tiết kiệm chi phí hoặc đơn giản chỉ vì thích,  thì hãy xem xét đến thời gian để hoàn thành cho việc đó. Bạn hãy lên danh sách nhứng thứ cần phải làm cho việc trang trí hoa đám cưới. Phải dành thời gian để đi mua, chọn hoa, và sau đó là thử nghiệm rồi mới có sản phẩm cuối cùng. Liệu bạn có đủ thời gian và sức lực để hoàn thành tất cả công việc trang trí một ngày trước đám cưới của mình?
  8. Sử dụng cây cảnh hoặc trái cây cũng là một cách rất hay để tiết kiệm chi phí trang trí đám cưới của mình. Đây là một mẫu hoa cưới đẹp 2018 được rất nhiều cặp bạn trẻ lựa chọn trên thế giới.
  9. Đừng quên những chiếc bình và lọ cắm hoa, bởi nó cũng góp phần không nhỏ trong việc trang trí đám cưới. Tại sao lại chọn bình thủy tinh mà không phải là bình sứ hoặc bình gốm, tại sao lại chọn màu trắng thay vì màu xanh cho thủy tinh. Có rất nhiều câu hỏi cần trả lời để có một đám cưới đẹp phải không ạ?
  10. Sau tất cả, bó hoa của cô dâu cần được ưu tiên nhất! Đừng quên chăm sóc bó hoa cô dâu vì đó là bó hoa được xuất hiện trong tất cả các bức ảnh.

 

Mẫu hoa cưới đẹp kiêu sa dành cho cô dâu


3 bầu chọn/trung bình: 5
Google+ Share

Tin liên quan